Không phải IU hay HyunA, Sunmi mới là nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon đạt thành tích ấn tượng này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 06/10/2018

Siêu hit năm ngoái đã giúp Sunmi có thành tích mà trước đây chỉ thủ lĩnh SNSD mới làm được.

Vừa qua, ca khúc "Gashina" nằm trong single cùng tên phát hành hôm 22/8 năm ngoái của Sunmi đã chính thức vượt ngưỡng 1 triệu lượt thích trên YouTube. Đây là MV đầu tiên của Sunmi làm được điều này sau hơn 1 năm 1 tháng phát hành.

Không phải IU hay HyunA, Sunmi mới là nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon đạt thành tích ấn tượng này - Ảnh 1.

MV "Gashina" chính thức vượt ngưỡng 1 triệu lượt thích trên YouTube

Thành tích trên đã giúp Sunmi vượt qua IU, HyunA để trở thành nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon có MV chạm mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube. Trước đó, thủ lĩnh SNSD là nữ nghệ sĩ duy nhất làm được điều này với MV ca khúc debut "I".

Không phải IU hay HyunA, Sunmi mới là nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon đạt thành tích ấn tượng này - Ảnh 2.

Không phải IU hay HyunA, Sunmi mới là nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon có MV chạm mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube

"Gashina" sau khi được phát hành năm ngoái đã trở thành một siêu hit trong sự nghiệp của cựu thành viên Wonder Girls khi vũ đạo của ca khúc này đã được rất nhiều nghệ sĩ Kpop khác cover. Bài hát này cũng đã giúp Sunmi mang về tổng cộng 5 chiến thắng trên các chương trình ca nhạc hằng tuần ở Hàn Quốc.

"Gashina" là một trong những ca khúc đình đám nhất của Sunmi với phần vũ đạo được rất nhiều nghệ sĩ Kpop cover

"Gashina" MV - Sunmi

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm