Dân mạng tìm ra thành viên thứ 10 bí ẩn của TWICE: Nhảy "Feel Special" quá đỉnh lại còn dẻo không khác bản gốc

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:00 30/10/2019

Sau khi học qua chút vũ đạo của "Feel Special", thần tượng này đã ngẫu hứng trình diễn tiết mục này trước hàng nghìn khán giả và được khen ngợi là thành viên thứ 10 của TWICE.

Mới đây, GOT7 đã khiến người hâm mộ phấn khích trong concert thuộc tour thế giới "KEEP SPINNING" ở thủ đô Manila của Philippines. Họ đã mang đến những màn trình diễn hoàn hảo, những câu chuyện vui vẻ, những tương tác vui nhộn và thậm chí bắt đầu một câu chuyện tình yêu hoành tráng giữa hai Ahgase trong sự kiện.

Ngoài vai trò như một vị thần tình yêu, BamBam còn khoe được kĩ năng vũ đạo thần sầu cho các bài hát của nhóm nhạc nữ qua màn nhảy ngẫu hứng "Feel Special" của TWICE. Cụ thể hơn, ở đoạn vũ đạo mấu chốt trong bài hát này là giơ 2 tay lên cao và đứng thẳng, thành viên này đã tự tin thể hiện một cách bài bản.

BamBam ngẫu hứng thể hiện vũ đạo "Feel Special" của TWICE trong concert GOT7 tại Manila.

Khi Ahgase thấy những bước nhảy đặc biệt BamBam, họ không thể ngưng chọc ghẹo rằng anh ấy chính là thành viên thứ 10 bí ẩn của TWICE. Một số Ahgase đã lấy clip nhảy của BamBam và chèn ảnh của anh vào đội hình 9 thành viên của TWICE trong "Feel Special" và nhận được hình ảnh sau:

Dân mạng tìm ra thành viên thứ 10 bí ẩn của TWICE: Nhảy Feel Special quá đỉnh lại còn dẻo không khác bản gốc - Ảnh 2.

BamBam đã đủ khả năng làm thành viên bí ẩn thứ 10 của TWICE chưa Ahgase nhỉ?

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm