Dân mạng phẫn nộ trước clip người thân để em bé một mình trèo lên cầu thang vô cực ở Sapa vô cùng nguy hiểm

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:22 07/10/2020

Cầu thang vô cực vốn là một điểm chụp ảnh "sống ảo" quen thuộc của rất nhiều người khi đến Sapa, tuy nhiên nếu để trẻ em trèo lên lại vô cùng nguy hiểm.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh một em bé một mình trèo lên nấc cao nhất của cầu thang vô cực ở Sapa đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem, kèm theo đó là sự phẫn nộ của rất nhiều cư dân mạng. Bên trong clip, rất nhiều người đang hô hào đưa em bé xuống, cùng với đó là 2 người phụ nữ đang leo lên bậc thang để đón em bé.

Dân mạng phẫn nộ trước clip người thân để em bé một mình trèo lên cầu thang vô cực ở Sapa vô cùng nguy hiểm (Nguồn: TikTok trong.hieu.lao.cai)

Theo thông tin chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại tại Sapa. Cầu thang vô cực này khá cao và bên dưới có vẻ như là vực thẳm mờ sương. Điều đó khiến cho rất nhiều người xem cảm thấy phẫn nộ khi người thân lại để em bé trèo lên một mình như vậy:

- Nga Ngố: Em bé còn nhỏ, ham hố gì mà cho lên đó vậy trời... Không may sơ sẩy cái thì...

- Thanh Bui: Chắc mải mê chụp ảnh sống ảo.

- Lúa Lép: Thiệt chứ nhìn bủn rủn cả chân tay...

- KaKun: Xem mà thấy tức á. Chắc bố mẹ cứ mải chụp hình không để ý đến con chứ gì.

- Thu Trà: Chịu đấy, bố mẹ kiểu gì... Chắc còn mải selfie.

Cầu thang vô cực vốn là một địa điểm chụp ảnh "sống ảo" thu hút rất nhiều người ở những nơi như Đà Lạt, Sapa. Do đặc trưng có điểm đầu cao và thường được dựng ở những không gian rộng ngoài trời nên khi chụp ảnh sẽ tạo nên những tấm hình như một bậc thang không có điểm dừng (vô cực). Tuy nhiên, do khá cao nên nếu để trẻ em một mình trèo lên sẽ vô cùng nguy hiểm.

Dân mạng phẫn nộ trước clip người thân để em bé một mình trèo lên cầu thang vô cực ở Sapa vô cùng nguy hiểm - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm