Dân mạng cay đắng review tiệm "súp cua đắt nhất Sài Gòn": Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k "gió thổi còn bay"

Hạ Phong, Theo Pháp luật và bạn đọc 10:18 13/04/2021

"Đa số súp cua ở Sài Gòn đều thay cua bằng thịt ghẹ vì cua đắt lắm. Phải ăn súp bào ngư có hẳn càng cua mới đúng là cua thứ thiệt", bạn B.T bình luận.

Dân mạng vừa lan truyền hình ảnh về ly súp cua 25k tạo ra 2 luồng ý kiến gây tranh cãi. Người vừa thấy hợp lý, người lại thấy 25k là "quá đắt" cho một ly súp như trong ảnh.

"Ly súp cua 25k, sản phẩm của súp cua Hạnh trên đường Sư Vạn Hạnh đối diện Huflit. Mọi người cho mình xin thêm review của chỗ này chứ mình bị sốc, sang chấn tâm lý chưa kịp tỉnh", dòng chia sẻ của một bạn nữ về ly súp được mua ở tiệm súp cua nổi tiếng ở Sài Gòn thu hút không ít sự quan tâm từ dư luận.

Dân mạng cay đắng review tiệm súp cua đắt nhất Sài Gòn: Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k gió thổi còn bay - Ảnh 1.

Ly súp cua 25k gây tranh cãi trên mạng xã hội

Nếu phải kể đến những địa chỉ bán súp cua ngon thần thánh ở Sài Gòn thì chắc có lẽ súp cua Hạnh được nhắc đến đầu tiên. Thế nhưng nơi này vẫn nhận không ít ý kiến phản hồi, vì để có một phần súp cua ngon - bổ - đầy đủ thì khách phải bỏ ra ít nhất 50k. So với mặt bằng chung ở Sài Gòn thì giá này khá "chát".

Dân mạng cay đắng review tiệm súp cua đắt nhất Sài Gòn: Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k gió thổi còn bay - Ảnh 2.

Còn đây là phần súp cua có giá 50k

"Súp cua ở đây nổi tiếng đắt rồi mà, chẳng biết là cua đắt thật hay vì thương hiệu nữa", tài khoản B.G bình luận.

"Hôm trước mình mua súp 70k ở đây có óc heo, nhưng về mở ra chắc chỉ được một chén", bạn D.Y viết.

"Phải lãnh lương rồi mới dám ăn súp ở đây, ly 25k kia gió thổi còn bay", bạn G.K viết.

Theo nhiều review trên mạng xã hội, súp cua Hạnh nổi tiếng là nhiều topping nhưng hiện tại, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với chủ bài đăng ở trên vì hình ảnh họ nhận được hoàn toàn khác xa với các hình ảnh được quảng cáo.

Dân mạng cay đắng review tiệm súp cua đắt nhất Sài Gòn: Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k gió thổi còn bay - Ảnh 4.

"Cua đắt nên súp có cua mới đắt theo, muốn ăn thịt cua chuẩn nhưng lại sợ đắt, làm gì có cua nào rẻ đâu", tài khoản Q.B giải thích.

"Đa số súp cua ở Sài Gòn đều thay cua bằng thịt ghẹ vì cua đắt lắm. Phải ăn súp bào ngư có hẳn càng cua mới đúng là cua thứ thiệt", bạn B.T bình luận.

Hiện bài đăng về ly súp cua 25k vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm