Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn "nữ hoàng dao kéo" này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 12/06/2020

Nhan sắc tự nhiên luôn được người Hàn Quốc coi trọng. Tuy nhiên, những nữ hoàng dao kéo như Park Min Young, Lee Da Hae... lại là ngoại lệ khi họ luôn được coi là biểu tượng nhan sắc, sở hữu vẻ đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Chủ đề về nhan sắc của người nổi tiếng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người hâm mộ. Làm việc trong giới giải trí, nghệ sĩ phải có trách nhiệm giữ gìn ngoại hình xinh đẹp nhất có thể trong mắt công chúng.

Phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo hoàn mỹ vốn không còn là chuyện xa lạ tại một đất nước chuộng ngoại hình như Hàn Quốc, tuy nhiên công chúng nước này vẫn còn rất khắt khe với người nổi tiếng. Thế nhưng, những mỹ nhân dưới đây lại là ngoại lệ, dù nhan sắc của họ là "sản phẩm dao kéo" nhưng vẫn nhận được sự yêu mến đông đảo từ công chúng.

Park Min Young

Park Min Young được mệnh danh "nữ hoàng dao kéo" của Hàn Quốc, không phải vì cô sửa nhiều lần mà vì cô sửa mặt quá thành công. Trước khi phẫu thuật, Park Min Young sở hữu gương mặt to, thô, các đường nét cũng không hoàn hảo. Sau phẫu thuật, Park Min Young "lột xác" hoàn toàn với gương mặt V-line tươi tắn, đôi mắt hai mí hoàn hảo, sống mũi cao thanh thoát. Vẻ đẹp của Park Min Young hiện giờ là niềm mong ước của hàng triệu cô gái, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh là một lần gây bão.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Park Min Young sở hữu gương mặt to, thô, các đường nét không hài hòa.

Dù đã động chạm dao kéo nhưng gương mặt và biểu cảm của Park Min Young không bị đơ cứng mà vẫn rất tự nhiên. Bên cạnh đó, làn da trắng mịn, nụ cười rạng rỡ, thân hình nuột nà cũng góp phần giúp Park Min Young trở thành biểu tượng dao kéo số 1 làng giải trí Hàn Quốc.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 3.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 4.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 5.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 6.

Park Min Young của thì hiện tại sở hữu nhan sắc "vạn người mê".

Nụ cười gây xao xuyến của "nữ hoàng dao kéo" số 1 làng giải trí Hàn Quốc.

Lee Da Hae

Lee Da Hae cũng là một mỹ nhân dao kéo nổi tiếng khác. Được biết đến với nhan sắc ngọt ngào, thân hình chuẩn chỉnh, người đẹp từng khiến công chúng shock nặng khi loạt ảnh thời chưa nổi tiếng được tiết lộ. Khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Lee Da Hae sở hữu khuôn mặt vuông, đôi mắt một mí với phần bọng lớn, đôi môi mỏng, mũi cao nhưng lại quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 8.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 9.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 10.

Loạt ảnh quá khứ gây shock của Lee Da Hae.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lee Da Hae sở hữu gương mặt thanh tú, cằm nhọn hơn, sống mũi cao thẳng hơn trước. Nữ diễn viên cũng cắt mí để có được đôi mắt to tròn hơn. Ở tuổi 36, Lee Da Hae vẫn duy trì được vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 11.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 12.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 13.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 14.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 15.

Lee Da Hae hiện tại sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng và ngọt ngào dù đã 36 tuổi.

Jung Chae Yeon

"Nữ thần thế hệ mới" Jung Chae Yeon (DIA) là một trong những ca phẫu thuật thành công nhất showbiz Hàn. Jung Chae Yeon thậm chí còn được so sánh với "tình đầu quốc dân" Suzy. Trên chương trình "Radio Star", Chae Yeon đã dũng cảm thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp như hiện tại. Cụ thể, cô tiết lộ đã dao kéo phần mũi, kết hợp giảm cân để sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn hơn.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 16.

Jung Chae Yeon thẳng thắn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 17.

Trong quá khứ, "nữ thần thế hệ mới" mới sở hữu gương mặt dễ thương nhưng không hề nổi bật

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Jung Chae Yeon khiến người hâm mộ phải choáng ngợp trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp. Sau khi công khai thừa nhận đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng không những không bị ghét bỏ mà còn được khen ngợi hết mực. Nhiều người nhận xét nhìn Chae Yeon quá tự nhiên, không nhận ra là đã phẫu thuật.

Jung Chae Yeon từng gây sốt với màn kết "thần thánh" trong chương trình Produce 101. "Tiên tử kết màn", "nữ thần ending", "nữ thần thế hệ mới" là những biệt danh mà cô nàng có được sau chương trình.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 19.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 20.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 21.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 22.

Cô nàng nhận được nhiều lời mời tham gia quảng cáo, phim ảnh và gia nhập hàng ngũ "nữ thần Kpop thế hệ mới".

Kim Ah Joong

Minh tinh xứ Hàn Kim Ah Joong nổi lên nhờ vai diễn cô nàng "vịt hóa thiên nga" trong bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" từng gây sốt Châu Á. Mỹ nhân này từng thẳng thắn thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại. Tạo hình của nhân vật trong "Sắc đẹp ngàn cân" dựa trên hình ảnh của chính cô trong quá khứ.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 23.

Kim Ah Joong của thời niên thiếu sở hữu gương mặt không hề cuốn hút.

Trước khi phẫu thuật, Kim Ah Joong sở hữu gương mặt to bè, đôi mắt xếch, các đường nét thiếu hài hòa. Dư luận Hàn Quốc dù khắt khe với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Kim Ah Joong vẫn là tên tuổi được công chúng yêu thích bởi khả năng diễn xuất "không phải dạng vừa". Thậm chí, nữ minh tinh còn là hình mẫu lý tưởng cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ được bình chọn bởi chính các chuyên gia làm đẹp có tiếng tại Hàn Quốc.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 24.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 25.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 26.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 27.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 28.

Dù đã gần tứ tuần nhưng Kim Ah Joong vẫn sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng.

Min Hyo Rin

Bà xã xinh đẹp của Taeyang (BIGBANG) cũng là một "sản phẩm thẩm mỹ" thành công. Năm 2011, Min Hyo Rin đã từng tiết lộ trên chương trình "Every Night" của đài SBS rằng cô đã sửa mắt và răng theo gợi ý của công ty quản lý. Gương mặt của nữ diễn viên hậu phẫu thuật được nhận xét là không khác mấy so với trước kia bởi ngoại hình của cô nàng vốn đã rất xinh xắn.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 29.

Bà xã Taeyang thừa nhận từng sửa mắt và răng theo gợi ý của công ty quản lý.

Được biết đến với vai trò diễn viên nhưng Min Hyo Rin lại gây ấn tượng bởi thần thái cuốn hút, nhan sắc xinh đẹp như búp bê cùng chuyện tình trong mơ với Taeyang (BIGBANG). Nhờ vào gương mặt xinh đẹp, đôi mắt sắc sảo và thần thái sang chảnh, Min Hyo Rin là cái tên được nhiều tạp chí săn đón, đồng thời là một trong những biểu tượng sắc đẹp mà nữ giới Hàn Quốc hướng đến.

Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 30.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 31.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 32.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 33.
Dân Hàn chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng mê mệt dàn nữ hoàng dao kéo này, nhìn ảnh thay đổi trước và sau là hiểu tại sao - Ảnh 34.

Nhan sắc của Min Hyo Rin ngày một lên hương và được người hâm mộ ngợi khen hết lời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm