Dàn cầu thủ Hà Nội FC đeo khẩu trang kín mít lên đường đá trận Siêu Cúp Quốc gia

HAI MỐT, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 28/02/2020

Tối 28/2, các cầu thủ CLB Hà Nội FC đã di chuyển từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tranh tài trong trận Siêu Cúp Quốc gia 2020.

Theo đúng lịch trình, tối 28/2, Quang Hải cùng các cầu thủ Hà Nội FC đã lên đường tham dự trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 gặp đội chủ nhà TP. Hồ Chí Minh. Để phòng chống lây nhiễm virus corona, các cầu thủ Hà Nội FC đều bịt khẩu trang kín mít. Dù đang chấn thương nhưng Đình Trọng vẫn tươi rói khi check-in cùng các đồng đội và cập nhật hình ảnh đội bóng trên mạng xã hội trước khi khởi hành.

Cuộc so tài giữa hai đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện nay là Hà Nội FC và CLB TP. Hồ Chí Minh cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Đáng tiếc, do tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cuộc tranh tài giữa CLB Hà Nội và CLB TP. Hồ Chí Minh ngày 1/3 tới đây sẽ diễn ra mà không có sự cổ vũ trực tiếp của khán giả.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC đeo khẩu trang kín mít lên đường đá trận Siêu Cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Đình Trọng cùng các đồng đội vui vẻ lên đường vào TP. Hồ Chí Minh thi đấu trận Siêu Cúp Quốc gia 2020.

Trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2020 sẽ được khai mạc vào lúc 16h15 ngày 1/3/2020 trên SVĐ Thống Nhất. Để tổ chức một trận đấu bóng đá giữa mùa dịch, ban tổ chức cũng đã phải gửi văn bản xin ý kiến của UBND TP. Hồ Chí Minh và đã được sự chấp thuận. 

Ban tổ chức trận đấu cũng đã thực hiện việc dọn dẹp, khử trùng toàn bộ sân thi đấu để phòng chống lây nhiễm vi rút corona. Và việc các cầu thủ phải thi đấu trên sân không khán giả cũng nhằm đảm bảo an toàn cho người hâm mộ.

Dàn cầu thủ Hà Nội FC đeo khẩu trang kín mít lên đường đá trận Siêu Cúp Quốc gia - Ảnh 2.
Dàn cầu thủ Hà Nội FC đeo khẩu trang kín mít lên đường đá trận Siêu Cúp Quốc gia - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm