Dàn "cá mập" đại chiến livestream giữa sân khấu Shark Tank, liệu có chốt được nhiều đơn hơn chị em bán hàng online?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 26/06/2021

Màn đại chiến livestream của Shark Bình và Shark Phú khiến nhiều người thích thú.

Ngoài những màn chốt deal gay cấn trong từng tập, Shark Tank năm nay còn thu hút sự chú ý của netizen bằng những clip hậu trường cực hài hước và đáng yêu của dàn "cá mập". Hoá ra trên thương trường sành sỏi bao nhiêu thì ở ngoài đời, các Shark lại vui tính bấy nhiêu.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi thấy các Shark livestream chốt đơn ngay trên sân khấu Shark Tank. Cụ thể ở phần thuyết trình của founder Đỗ Xuân Thắng đến từ startup Cuccu trong tập 8, anh đã có 1 thử thách dành cho các Shark là đại chiến livestream. Ngay lập tức Shark Bình đã xung phong tham gia và tự tin "nghề của tôi đấy".

Clip: Shark Bình và Shark Phú livestream

Ở phần livestream đầu tiên, dù tự nhận là dân kĩ thuật, phù hợp với các thông số nhưng sản phẩm mà Shark Bình lựa chọn lại là... phấn nền. Thậm chí "ông vua chuyển đổi số" Nguyễn Hòa Bình còn tự đánh phấn trang điểm nhằm thu hút sự tin tưởng của người xem. Tuy nhiên vì chưa bao giờ làm việc này nên Shark Bình cho biết mình không tự tin và đề nghị được sự trợ giúp từ một chuyên gia của "Học viện livestream".

Sang phần thứ 2, Shark Bình đã thách đấu với Shark Phú và cả 2 cùng livestream bán nồi cơm điện - một sản phẩm của công ty Shark Phú. Với sự hiểu biết về "đứa con tinh thần" của mình, Shark Phú đã giải thích rõ ưu điểm của chiếc nồi cơm điện cần bán. Và kết quả là thành tích bán hàng của Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse nhỉnh hơn Chủ tịch Tập đoàn NextTech.

Dàn cá mập đại chiến livestream giữa sân khấu Shark Tank, liệu có chốt được nhiều đơn hơn chị em bán hàng online? - Ảnh 2.
Dàn cá mập đại chiến livestream giữa sân khấu Shark Tank, liệu có chốt được nhiều đơn hơn chị em bán hàng online? - Ảnh 3.

Sau khi tự đánh phấn, Shark Bình tiếp tục tự nguyện làm mẫu để test sản phẩm

Dàn cá mập đại chiến livestream giữa sân khấu Shark Tank, liệu có chốt được nhiều đơn hơn chị em bán hàng online? - Ảnh 4.

Shark Bình và Shark Phú livestream bán nồi cơm điện

Phía dưới đoạn clip đại chiến livestream của 2 "cá mập", netizen đã để lại rất nhiều bình luận thích thú.

- Ôi trời ơi! Shark nào cũng thắm đượm sự chuyên nghiệp.

- Chủ tịch livetream bán hàng và cái kết! Chốt đơn!

- Ai rồi cũng bán hàng online thôi.

- Shark Bình dễ thương xỉu còn Shark Phú cười duyên quá.

Ảnh: BTC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm