Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 10:15 29/08/2020

SofM đã thi đấu rất xuất sắc trong trận quyết định trước LGD.

Chiến thắng 3-0 trước LGD của đội tuyển Suning là đủ để họ giành vé dự World Championship (CKTG) năm 2020. Với cá nhân Lê "SofM" Quang Duy, đây là lần đầu tiên anh chàng tuyển thủ sinh năm 1998 đặt chân vào giải đấu lớn này.

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 1.

Cộng đồng LMHT Việt Nam sau khi hay tin vui đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến SofM nói riêng và đội tuyển Suning nói chung. Nhưng không chỉ dừng lại ở các diễn đàn, fanpage của Việt Nam, người hâm mộ trên toàn thế giới cũng rất hào hứng khi họ sắp được chứng kiến SofM tranh đấu tại sân chơi lớn nhất bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Bắt đầu từ phát biểu của Froskurinn, BLV của LoL Esports khu vực châu Âu. Cô nàng cá tính này sau khi chứng kiến SofM "bón hành" cho Peanut ở 2 ván đấu đầu tiên đã phải thốt lên: "Tôi muốn nhìn thấy anh chàng này thi đấu tại CKTG". Điều ước của cô đã được toại nguyện rồi đấy Froskurinn.

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 2.

"Tôi rất thích thú khi các đội tuyển mới của LPL giành vé dự CKTG, bởi dàn phân tích viên của chúng tôi sẽ chẳng biết nói gì cho mà xem. Họ đã quá phụ thuộc vào những EDG, iG, RNG rồi", Froskurinn chia sẻ trên Twitter. "Tôi muốn SofM dự CKTG".

Ngoài Froskurinn, nhiều tên tuổi khác trong làng LMHT châu Âu cũng rất vui với thành công của SofM.

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 3.

"SofM thực sự là con quái vật", Joseph "Munchables" Fenny, BLV của LoL Esports khẳng định

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 4.

"Chúng ta được nhìn SofM thi đấu ở CKTG rồi!", Dudu etsblade, BLV người Bồ Đào Nha của LoL Esports

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 5.

"Tôi rất háo hức khi chuẩn bị được chứng kiến SofM thi đấu tại CKTG. Năm nay sẽ rất vui cho mà xem"

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 6.

"Tôi không thường xem LMHT cho lắm. Nhưng cứ mỗi khi tôi xem là anh chàng SofM lại thi đấu như lên đồng", FridgecakeBear, Giám đốc marketing của Ubisoft chia sẻ trên Twitter

Dàn BLV nổi tiếng của LoL Esports chúc mừng SofM không ngớt sau trận thắng LGD: Cuối cùng bao nỗ lực hướng đến CKTG đã được đền đáp - Ảnh 7.

"Chơi chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi, SofM được mệnh danh là thần đồng người Việt Nam. Sau cùng thì cậu nhóc này đã vượt qua tất cả để giành lấy tấm vé dự CKTG, trở thành đại diện thứ 3 của LPL. Còn phải kể đến sự trở lại của SwordArt và thiên tài Huanfeng nữa", Fernando Cardenete người sáng tạo nội dung LMHT rất nổi tiếng chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm