Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 28/08/2020

Không những hoàn thành giấc mơ đến Chung Kết Thế Giới của mình, màn phỏng vấn của SofM cũng ấn tượng chẳng khác gì màn trình diễn trong 3 ván đấu.

Đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và fan của SofM nói riêng, đây có lẽ là ngày vui nhất. Cuối cùng, sau nhiều lần lột xác, thần rừng SofM đã sở hữu tấm vé đến Chung Kết Thế Giới 2020.

Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 1.

Trong cả 3 ván đấu, SofM đều thể hiện kỹ năng cùng tư duy chiến thuật đỉnh cao, hoàn toàn lấn áp Peanut. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả, sau những màn chỉnh diễn ngoạn mục, khi được phỏng vấn, anh chàng lại một lần nữa làm người hâm mộ mát dạ.

Cụ thể ngoài việc nghe và dùng tiếng Trung thành thạo, SofM còn thông thạo 7 cả tiếng Anh. Khi MC định dịch câu hỏi bằng tiếng Anh sang tiếng Trung để SofM trả lời, thần rừng nhẹ nhàng bảo rằng mình có thể hiểu được tiếng Anh nên không cần dịch đâu.

Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 2.

Cô nàng MC Wendy bất ngờ trước trình độ ngoại ngữ thông thạo 7 của SofM

Tiếp đến khi được hỏi bản thân mong chờ điều gì tại Chung Kết Thế Giới, SofM dõng dạc bảo mình khá ít bận tâm về những đội tuyển khác, chỉ hơi ngại các đội VCS thôi.

"Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ là nơi tuyệt vời để mình và Suning có thể cho thế giới thấy được bọn mình làm được những gì", SofM tự tin khẳng định.

Nhờ vậy, anh đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Hàng loạt bình luận từ các fan tỏ thái độ thán phục cũng như chúc mừng thành công của SofM sau những nỗ lực không ngừng nghĩ. Thậm chí, có người còn gọi SofM với biệt danh thể hiện sự ngưỡng mộ "Vua trò chơi".

Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 3.
Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 4.
Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 5.

Người hâm mộ phát cuồng với màn thể hiện của SofM tranh vé đi Chung Kết Thế Giới.

Ảnh: Internet

Hoàn thành giấc mơ đến Chung kết Thế giới, SofM còn có màn trả lời phỏng vấn làm mát lòng, mát dạ người hâm mộ Việt - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm