Đàm Tùng Vận "thổi bay" dàn tiểu Hoa 9X, đối đầu Đồng Dao - Nghê Ni tranh ngôi Thị hậu ở Bạch Ngọc Lan 2021

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/05/2021

Bạch Ngọc Lan 2021 gần như không có tiểu hoa, tiểu sinh 9X nào được đề cử, ngoại trừ Đàm Tùng Vận.

Sáng 21/5, đề cử Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 đã được công bố. Chỉ trao giải cho các phim được chiếu trên truyền hình, lễ trao giải vắng bóng hoàn toàn các bộ phim chiếu mạng hot như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Cẩm Y Chi Hạ, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát...

Đàm Tùng Vận thổi bay dàn tiểu Hoa 9X, đối đầu Đồng Dao - Nghê Ni tranh ngôi Thị hậu ở Bạch Ngọc Lan 2021 - Ảnh 1.

Poster Bạch Ngọc Lan lần thứ 27

Sơn Hải Tình của Hoàng HiênNhiệt Na Trát thắng đậm với 8 đề cử, trong đó có cả Phim hay nhất, Biên kịch xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đây là tác phẩm được đánh giá rất cao trong năm qua.

Đàm Tùng Vận thổi bay dàn tiểu Hoa 9X, đối đầu Đồng Dao - Nghê Ni tranh ngôi Thị hậu ở Bạch Ngọc Lan 2021 - Ảnh 2.

Poster Sơn Hải Tình

Được phái nữ vô cùng yêu thích, 30 Chưa Phải Là Hết nhận 6 đề cử. Một điều được cư dân mạng tranh luận khá nhiều là Giang Sơ Ảnh không được đề cử cả nữ chính lẫn nữ phụ. Trong khi đó, hội chị em Đồng DaoMao Hiểu Đồng đều được đề cử.

Đàm Tùng Vận thổi bay dàn tiểu Hoa 9X, đối đầu Đồng Dao - Nghê Ni tranh ngôi Thị hậu ở Bạch Ngọc Lan 2021 - Ảnh 3.

Giang Sơ Ảnh bất ngờ "ra chuồng gà" dù là vai chính

Đàm Tùng Vận là ngôi sao 9X duy nhất được đề cử Thị hậu. Cạnh tranh với cô nàng là Nghê Ni (Lưu Kim Tuế Nguyệt), Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết), Nhiệt Y Trát (Sơn Hải Tình) và Diêm Ni (Trang Đài).

Đàm Tùng Vận thổi bay dàn tiểu Hoa 9X, đối đầu Đồng Dao - Nghê Ni tranh ngôi Thị hậu ở Bạch Ngọc Lan 2021 - Ảnh 4.

Được đề cử là vinh dự lớn của Đàm Tùng Vận

Phía "Thị Đế" chứng kiến sự so găng quyết liệt giữa Trần Kiến Bân (Tam Xoa Kích), Hoàng Hiên (Sơn Hải Tình), Vương Khải (Đại Giang Đại Hà 2), Vu Hòa Vĩ (Thời Đại Thức Tỉnh)Trương Gia Ích (Trang Đài).

Bình luận của cư dân mạng:

- Đàm Tùng Vận ngon nghẻ nhỉ, tiểu hoa 90 được đề cử là rất tốt.

- Dàn nam chính khó chọn thật sự, Hoàng Hiên với Vu Hoà Vĩ quá ổn. Dàn nữ diễn xuất ấn tượng nhất là Nhiệt Y Trát nhưng vai diễn của Đồng Dao lại gây tiếng vang hơn.

- Sơn Hải Tình ăn đậm ghê, đề cử giải nào cũng có mặt. Danh tiếng bộ này công nhận quá tốt luôn, dàn diễn viên bộ này danh tiếng cũng lên cao.

- Cô Vận có đề cử Bạch Ngọc Lan bên cạnh các tên tuổi thực lực như này chắc nhiều người cay lắm. Thấy toàn chê người ta diễn không ra gì. Bạch Ngọc Lan ở cái tầm khác hẳn Kim Ưng nên được đề cử cũng khá vinh dự rồi. Nhưng trong dàn nữ vẫn thấy Nhiệt Y Trát diễn có hồn nhất. Mong đoạt giải.

- Đồng Dao đỉnh thật, rõ là vai phụ nhưng đất diễn thì nhiều, giờ đá được Giang Sơ Ảnh để được đề cử nữ chính luôn. Mao Hiểu Đồng thì thành nữ phụ.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 dự kiến được diễn ra từ 6/6 - 10/6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày