Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/05/2021

Dàn cast chính của Cung Tỏa Tâm Ngọc đều trải qua hôn nhân không trọn vẹn, khởi đầu với nữ chính Dương Mịch.

Từng là bom tấn cổ trang làm mưa làm gió mạng xã hội một thời, ấy thế mà sau 10 năm, Cung Tỏa Tâm Ngọc lại trở thành "lời nguyền hôn nhân" của cặp đôi chính Bát a ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong) - Tình Xuyên (Dương Mịch) và cả Niên Tố Ngôn (Đồng Lệ Á).

Dàn cast chính của Cung Tỏa Tâm Ngọc đều trải qua hôn nhân không trọn vẹn

Dương Mịch không phải là người "lên xe hoa" sớm nhất trong bộ ba, song cô nàng lại là người trở về cuộc sống độc thân nhanh nhất. Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn sau 2 năm yêu nhau, với trái ngọt là bé Tiểu Gạo Nếp.

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 2.

Dương Mịch kết hôn Lưu Khải Uy

Tuy nhiên tới năm 2018, cả hai quyết định đi tới ly hôn do cả Dương Mịch lẫn Lưu Khải Uy quá bận rộn, không thể dành thời gian chăm lo cho gia đình. Công việc cũng khiến cho cặp đôi trở nên xa cách nhau hơn, tình cảm phai nhạt khiến cho cả hai đành phải đặt dấu chấm hết cho đoạn tình cảm 6 năm của mình chứ không hề có bất cứ một cuộc cãi nhau, tranh chấp nào.

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 3.

Tình yêu 6 năm của Dương Mịch đến đây là kết thúc...

Cũng vào năm 2018, trong khi người đồng nghiệp Dương Mịch vừa trải qua một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc thì Bát a ca Dận Tự - Phùng Thiệu Phong lại mang tin vui đến cho cộng đồng mạng. Đó chính là tin anh và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn.

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 4.

Ai nấy đều vui mừng cho Minh Lan và Đình Diệp

Tuy nhiên, sau ba năm kết hôn, cặp đôi Minh Lan Truyện đã khiến cho người hâm mộ phải bàng hoàng khi thông báo ly hôn vô cùng đường đột. Cũng giống như Dương Mịch, cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong phải đi tới hồi kết do lịch trình công việc của 2 bên dày đặc, tình cảm vì thế càng trở nên nhạt nhoà. Tuy nhiên từ nay về sau, cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng vẫn sẽ do cả 2 vợ chồng nuôi nấng và chăm sóc. Khi nhìn lại cuộc hôn nhân này, người ta thấy rất nhiều chữ "không": không một đám cưới, không cả nhẫn cưới và cuối cùng, không có một kết thúc có hậu...

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân gây nuối tiếc của cặp đôi Minh Lan Truyện

Trong năm 2014, giới showbiz không chỉ đón nhận tin kết hôn của Dương Mịch mà còn cả của Đồng Lệ Á. Cô cùng vị hôn phu của mình năm đó là Trần Tư Thành đã tổ chức một lễ cưới tại Tahiti sau 2 năm yêu nhau.

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 6.

Đồng Lệ Á lên xe hoa vào năm 2014

Khá hơn Dương Mịch một chút, cuộc hôn nhân của Đồng Lệ Á kéo dài tới năm 2021 mới kết thúc với nguyên nhân xuất phát từ việc tài tử sinh năm 1978 bị phanh phui cặp kè với cô gái trẻ bí ẩn lúc vợ đang mang bầu con trai đầu lòng song Đồng Lệ Á vẫn bao dung, bỏ qua cho Trần Tư Thành. Ngựa quen đường cũ, nam diễn viên vẫn tiếp tục thói trăng hoa của mình khiến cho ai nấy đều cảm thương cho Đồng Lệ Á.

Phát hiện “lời nguyền” rùng rợn ở Cung Tỏa Tâm Ngọc: Dương Mịch và dàn cast đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm! - Ảnh 7.

Đồng Lệ Á đã trải qua một cuộc hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt"

Cung Tỏa Tâm Ngọc lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch) là một cô gái sống ở thế kỷ 21, tình cờ bị thu hút bởi một cuốn Mỹ Nhân Đồ mà xuyên không về năm Khang Hy thứ 47. Tại đây, Tình Xuyên đã gặp gỡ và rơi vào tam giác tình yêu với Tứ a ca Dận Chân (Hà Thịnh Minh) và Bát a ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong). Giờ đây ngoài Hà Thịnh Minh, ai nấy đều gặp trắc trở chuyện cưới sinh dù sự nghiệp ổn định, thậm chí "lên hương" sau 10 năm...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm