Lý Hiện - Hồ Nhất Thiên ăn mừng vai diễn làm nên tên tuổi, dân tình lại tiếc nuối: "Sau đó flop không ngẩng mặt nổi"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 21/05/2021

Đến tận bây giờ, khán giả vẫn chỉ nhớ Hồ Nhất Thiên là Giang Thần còn Lý Hiện là Gun Thần.

Ngày 20/5, Hồ Nhất Thiên chia sẻ loạt ảnh mặc lại tạo hình của Giang Thần - vai diễn trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp tạo nên danh tiếng của nam diễn viên. Anh chàng còn bình luận đầy hoài niệm: "5 năm trước và 5 năm sau, cảm ơn vì đã bầu bạn".

Ngoại trừ bức ảnh huyền thoại mặc đồng phục, toàn bộ ảnh còn lại của anh chàng là ảnh chụp gần đây

Thật trùng hợp, chỉ cách đây 4 ngày, người anh thân thiết của Hồ Nhất Thiên là Lý Hiện cũng đăng ảnh tái hiện lại vai diễn Gun Thần trong Thân Ái Nhiệt Ái. Anh chàng cũng đăng kèm câu cảm thán: "Chớp mắt đã 2 năm...".

Lý Hiện - Hồ Nhất Thiên ăn mừng vai diễn làm nên tên tuổi, dân tình lại tiếc nuối: Sau đó flop không ngẩng mặt nổi - Ảnh 2.

Lý Hiện bắt chước dáng pose trong Thân Ái Nhiệt Ái

Một số cư dân mạng bày tỏ sự nể phục khi hai nam diễn viên vẫn đẹp trai và mang hơi thở "thanh xuân" như ngày nào. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra nuối tiếc, vì sau hai bom tấn tạo nên tên tuổi, cả Hồ Nhất Thiên lẫn Lý Hiện đều chưa vượt qua cái bóng của chính mình.

Bình luận của cư dân mạng:

- Chiếc nhan sắc này xinh xẻo quá, mà không hiểu sao càng về sau càng flop.

- Nhanh quá. Nhưng từ thời điểm đó Lý Hiện vẫn chưa có 1 bộ ấn tượng để comeback. Diễn xuất anh này cũng hơi kén vai. Mà trước khi nổi ảnh nhận phim chất lượng không tốt, hot rồi phim chiếu cũng ảnh hưởng.

- Không thích nhân vật Giang Thần của anh Thiên nhưng phải công nhận đây là bàn đạp quá lớn và cũng là cái bóng quá lớn.

- Nhiều người bảo Thiên đóng mãi vai thanh xuân, nhưng thật ra không hề nhiều, chẳng qua dấu ấn Giang Thần mạnh quá thôi. Phải nói là mấy phim ngôn tình bạn Thiên đóng vai nào cũng như bước ra từ truyện, khớp vai khủng khiếp.

- Hồ Nhất Thiên giờ manly và diễn xuất có hồn, đa dạng hơn Giang Thần nhiều rồi, nhưng mà Giang Thần vẫn cứ là ký ức ngọt ngào với nhiều người, và cũng là cái bóng áp lực cho cậu ấy, so với người khác thì cậu ấy càng phải nỗ lực chuyển mình nhiều hơn.

Nguồn: Cbiz News

Lý Hiện đang có bộ phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ sắp phát sóng. Hồ Nhất Thiên có Thanh Xuân Tu Tảo Vi dự kiến lên sóng vào tháng sau.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm