Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/05/2021

Thiên Quan Tứ Phúc đúng là dự án thị phi nhất màn ảnh Hoa ngữ khi liên tục tung tin đồn về diễn viên.

Cách đây 1 tháng, đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc tưởng đã làm khán giả yên lòng khi chọn Trương Lăng Hách và Đinh Trình Hâm vào vai chính. Tuy nhiên mới đây, lại có thông tin song nam chủ của Thiên Quan Tứ PhúcTừ Tân TrìLa Chính.

Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ - Ảnh 1.

Từ Tân Trì

Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ - Ảnh 2.

La Chính

Từ Tân Trì còn được biết đến với biệt danh Nemo, là thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3. Anh chàng từng đóng một vai nhỏ trong Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến.

Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ - Ảnh 3.

La Chính cũng là một ca sĩ, diễn viên trẻ từng tham gia Thực Tập Sinh Thần Tượng. Mới đây anh chàng có Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân Bạn Gái Dưới Lầu Dưới Mời Ký Nhận.

Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một vai phụ do La Nhất Châu, cũng là một thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 đảm nhiệm. Anh từng làm center cho bài hát chủ đề.

Đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc lại làm fan “điên máu” với dàn cast thảm hoạ, nhìn Tạ Liên còn chưa “tiền đình” bằng nam phụ - Ảnh 5.

La Nhất Châu

Trước dàn cast toàn idol non kém về kinh nghiệm diễn xuất, cư dân mạng tỏ thái độ ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng đây vẫn là một chiêu trò "câu view" của nhà sản xuất.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bữa thấy Trương Lăng Hách đóng được đấy sao đổi thành ông La Chính này vậy, đóng siêu dở. Còn 2 cậu dưới miễn bàn luận, cạn lời.

- La Chính đẹp nhưng diễn dở, Từ Tân Trì mặt hơi non và hiền so với hình tượng chủ chợ, La Nhất Châu thì không biết vai gì nên không nói, khen cho một câu là tạo hình cổ trang đẹp.

- Dạ nhà em xin mạn phép bế Từ Tân Trì về nhé.

- Rumor từ đỉnh lưu có nhan sắc có nhiệt độ có khí chất thì bị chửi diễn xuất phá nguyên tác. Dần dần chuyển xuống tiểu sinh lưu lượng idol có nhiệt cũng bị chửi cọ nhiệt. Giờ thành toàn tuyến 18 luôn. Nhan sắc không hợp diễn xuất cũng không.

- Thôi đừng chuyển thể nữa, fan nguyên tác thì chết tâm, mắng diễn viên không hợp nhân vật. Diễn viên chả biết có đóng không nhưng cứ bị treo lên chửi trước đã.

- Bộ phim nhiều dưa nhất cái thập kỉ.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Thiên Quan Tứ Phúc sẽ tổ chức buổi diễn thử vào tháng sau ở Bắc Kinh. Đích thân tác giả Mặc Hương Đồng Xú sẽ tham dự. Phim dự kiến gồm 80 tập.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm