Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục!

LAM, Theo Helino 13:07 05/01/2020

Không làm “căng đét” như bao người, các xử lí nhẹ nhàng của Đàm Thu Trang khi có người giả mạo chồng khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây, Đàm Thu Trang khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi lên tiếng "vạch mặt" kẻ giả mạo chồng trên mạng xã hội. Cụ thể, bà xã Cường Đô La kể, cô nghe nhiều người bảo chồng lập tài khoản mạng xã hội mới mà giấu không cho vợ vào "hóng hớt" nên Đàm Thu Trang quyết truy lùng cho bằng được. Bất ngờ hơn, sau khi quyết tìm ra tận ổ, Đàm Thu Trang đã phát hiện chồng bị mạo danh khiến cô vô cùng bức xúc.

Hiện tại, tài khoản này đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của Cường Đô La và thu hút gần 200K theo dõi nên Đàm Thu Trang liền có động thái lên tiếng, bảo vệ ông xã. Đàm Thu Trang viết: "Tài khoản này là của cái anh Nguyễn Quốc Cường nào ấy chứ không phải bạn Cường nhà mình. Vậy mà xưng tên, đối đáp điên đảo thay mặt bạn nhà mình như đúng rồi luôn". Không cần lên tiếng căng đét, màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thuý và hài hước của Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ thích thú và nhanh tay đồng hành cùng cô để báo cáo tài khoản kia.

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 1.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đích thân lên tiếng bảo vệ chồng khi phát hiện Cường Đô La bị mạo danh trên mạng xã hội

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 2.

Là một người rất hiếm hoi lên tiếng trên mạng xã hội, động thái lên tiếng đáp trả này của Đàm Thu Trang khiến nhiều người quan tâm

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 3.

Sau khi chính thức về chung một nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sốn hôn nhân viên mãn. Người đẹp luôn biết cách chăm sóc và lo lắng cho chồng đúng kiểu vợ đảm

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 4.

Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thân thiết và hết mực yêu thương bé Subeo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm