Hàng loạt cặp đôi Vbiz đón năm mới 2020: Cường Đô La - Đàm Thu Trang thuê hẳn du thuyền, người hết đi Pháp lại đến Úc

AN, Theo Helino 22:31 31/12/2019

Các cặp đôi Vbiz đều dành thời gian ở bên nhau, tận hưởng giây phút ngọt ngào, ý nghĩa nhất trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ 2019 và năm mới 2020.

Năm 2019 sắp trôi qua để nhường chỗ cho năm mới 2020 tới. Trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, mỗi người đều dành thời gian để nhìn lại những gì đã làm được, cũng như ở bên người thân, gia đình để tận hưởng không khí ấm áp, ý nghĩa nhất. Với các nghệ sĩ, nếu nhiều người vẫn tất bật chạy show trong những giờ phút cuối cùng của năm cũ thì không ít người lại ở bên một nửa của mình để chuẩn bị chờ đón năm mới 2020. Trên mạng xã hội, những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn nhất cũng được các cặp đôi đình đám Vbiz chia sẻ, đủ làm người hâm mộ phát ghen vì quá hạnh phúc.

Hàng loạt cặp đôi Vbiz đón năm mới 2020: Cường Đô La - Đàm Thu Trang thuê hẳn du thuyền, người hết đi Pháp lại đến Úc - Ảnh 1.

Vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã thuê hẳn chiếc du thuyền để tận hưởng những giờ phút cuối cùng của năm 2019 bên bé Subeo.

Rocker Nguyễn đón năm mới cùng bạn gái Hải Hà tại Úc.

Hàng loạt cặp đôi Vbiz đón năm mới 2020: Cường Đô La - Đàm Thu Trang thuê hẳn du thuyền, người hết đi Pháp lại đến Úc - Ảnh 3.

Hà Hồ và Kim Lý hạnh phúc khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Hàng loạt cặp đôi Vbiz đón năm mới 2020: Cường Đô La - Đàm Thu Trang thuê hẳn du thuyền, người hết đi Pháp lại đến Úc - Ảnh 4.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 cực nóng bỏng

Hàng loạt cặp đôi Vbiz đón năm mới 2020: Cường Đô La - Đàm Thu Trang thuê hẳn du thuyền, người hết đi Pháp lại đến Úc - Ảnh 5.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi cùng đi tụ họp bạn bè để chuẩn bị đón năm mới 2020.

Nam diễn viên Hùng Thuận và bạn gái đón năm mới cực ngọt ngào tại Pháp. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm