3 cặp đôi Vbiz "tình trong như đã mặt ngoài còn e": Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ

Mimi, Theo Helino 23:28 08/11/2019

Dù cả thế giới phát hiện ra hàng ngàn bằng chứng yêu nhau, thế nhưng đến nay vẫn chẳng cặp đôi nào chịu thừa nhận.

Không thừa nhận chuyện yêu đương nhưng các cặp đôi Vbiz này vẫn thường xuyên khiến người hâm mộ phải "phát sốt" bởi những hình ảnh vô cùng thân mật và tình tứ, những lần diện đồ đôi, check - in giống nhau tại nhiều địa điểm... 

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Câu chuyện "Chúng tôi yêu nhau đây này" rõ mồn một của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến khán giả luôn trầm trồ thích thú. Họ đã bên nhau từ 2015, thế nhưng chưa từng công khai tình cảm trước công chúng. Người hâm mộ bắt được những khoảnh khắc diện đồ, địa điểm check in, màu ảnh... "trùng hợp" đến lạ kỳ.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm dính nghi án hẹn hò từ năm 2015.

Cả hai từng bị bắt gặp cùng mua sắm tại trung tâm thương mại. Sơn Tùng còn rất ga lăng xách đồ giúp người yêu tin đồn và đưa cô đi vòng quanh cả khu trung tâm rộng lớn. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm còn bị nhìn thấy tại khu căn hộ của Sơn Tùng ở Quận 7. 

Chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng cả hai thường xuyên diện đồ đôi, check -in giống nhau tại nhiều địa điểm.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị nghi đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau. Bằng chứng rõ ràng nhất để khán giả tin tưởng cả hai ở bên nhau chính là bức hình được Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Trong ảnh xuất hiện chiếc mũ trắng giống y chang chiếc mũ Sơn Tùng đội trong chuyến đi Hàn Quốc. Không những vậy, chiếc túi xách có móc khoá màu cam đặt phía sau lưng Thiều Bảo Trâm cũng được cho giống hệt chiếc túi của Sơn Tùng. Vẫn biết cả hai thường xuyên sở hữu phụ kiện, trang phục giống nhau nhưng chi tiết này đã làm khán giả càng thêm tin tưởng Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang tận hưởng kỳ nghỉ chung tại xứ sở kim chi.

Đối mặt với câu chuyện, Sơn Tùng chưa từng nhắc đến vấn đề bạn gái. Thiều Bảo Trâm lại phải chịu chỉ trích "dựa hơi" và các câu hỏi từ báo chí. Sức ép dư luận không làm tình yêu nơi họ phai màu. Đến nay, nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi vẫn chưa hề "hạ nhiệt". 

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 3.

Mới đây, Sơn Tùng MTP bị bắt gặp đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Nhật Bản với Thiều Bảo Trâm.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 4.

Bức ảnh selfie của Thiều Bảo Trâm vô tình xuất hiện chiếc mũ và túi xách giống y chang món đồ Sơn Tùng mang bên mình trong chuyến đi Hàn Quốc.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rất nhiều lần bị bắt gặp diện đồ đôi hay đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc

Tin đồn Chi Dân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng người hâm mộ, bởi cả hai khá kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Dân mạng tình cờ phát hiện ra trong bức ảnh hậu trường mới của Chi Dân xuất hiện một chiếc xe trắng. Trùng hợp Ninh Dương Lan Ngọc cũng chạy chiếc xe tương tự với biển số trùng khớp nhau. Ngay lập tức, dân mạng đoán ngay ra rằng trong quá trình Chi Dân quay sản phẩm mới, bạn gái tin đồn cũng cùng đồng hành bên cạnh.

Dân mạng tình cờ phát hiện ra trong bức ảnh hậu trường mới của Chi Dân xuất hiện một chiếc xe trắng giống với xe của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Trước đó, cặp đôi này còn bị soi khoảnh khắc đang ăn uống cùng nhóm bạn ở Huế. Được biết thời điểm này Ninh Dương Lan Ngọc đang ở Huế để quay phim. Sau khoảng thời gian dành cho công việc, nữ diễn viên tụ tập bạn bè. Không biết vô tình hay cố ý, Chi Dân cũng xuất hiện trong nhóm bạn này. Nếu Chi Dân cũng tham gia bộ phim thì không có gì để bàn, nhưng nếu anh không tham gia phim nhưng cùng đồng hành với Lan Ngọc thì đây tiếp tục lại là một câu chuyện khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ngoài ra suốt một thời gian dài, Chi Dân và Lan Ngọc liên tục bị bắt gặp đồng hành cùng nhau.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 7.

Hình ảnh Chi Dân nắm tay Lan Ngọc tại Thái Lan từng gây xôn xao trên mạng xã hội trước đó.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 8.

Cả hai cũng nhiều lần cùng mặc áo đôi đứng cạnh nhau tại nhiều khung hình.

Giữa tin đồn hẹn hò thì đến tháng 8 mới đây, Chi Dân mới chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình với Ninh Dương Lan Ngọc. Nam ca sĩ khẳng định giữa anh, Lan Ngọc và ST Sơn Thạch là những người bạn rất thân. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn tích cực "đẩy thuyền" mong cặp đôi sớm công khai tin vui và trở thành "new couple" của Vbiz.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 9.

Chi Dân cho biết anh, Ninh Dương Lan Ngọc và ST Sơn Thạch là những người bạn rất thân.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 10.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn nóng lòng mong chờ ngày cả hai chính thức công nhận tình cảm của mình, trở thành cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của Vbiz.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương

Một cặp đôi bị bắt gặp du lịch chung rồi dấy lên tin đồn hò hẹn mới đây nhất chính là Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Như một thói quen, người hâm mộ đưa ra một loạt bằng chứng yêu đương như: mặc đồ đôi, cùng dự tiệc nhiều lần,... Mới đây, cặp đôi tiếp tục du lịch và check in cùng nhau.

 Mặc dù trước đó cả 2 thường xuyên khoe những khoảnh khắc rạng rỡ tại những địa điểm nổi tiếng của Châu Âu nhưng nhất định không chịu đứng chung khung hình. Động thái công khai diện đồ đôi và cùng nhau đi du lịch của đôi song ca "Cho anh xin thêm 1 phút" khiến người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" và hy vọng đôi trai tài gái sắc nhanh chóng thành đôi.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 11.

Trịnh Thăng Bình diện đồ đôi với "bạn gái tin đồn" Liz Kim Cương trong chuyến du lịch Châu Âu

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 12.
3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 13.

Không chỉ diện đồ đôi, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cường còn có những khoảnh khắc thân thiết trong những buổi gặp gỡ bạn bè

Trả lời truyền thông, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều khẳng định chỉ là cộng sự và chưa tiến bước xa hơn chữ "bạn bè". Trịnh Thăng Bình cho biết: “Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là những người cộng sự rất tốt trong công việc, rất tin tưởng, tôn trọng nhau, là một trong những người tri kỷ, đáng tin trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau trong cuộc sống".

Cả đằng trai và đằng gái đều từ chối nghĩ đến chuyện "yêu đương" trong thời điểm hiện tại. Dù biết đối phương là một nửa hoàn hảo, nhưng hai bên đều đưa sự nghiệp lên làm trọng. Tuy vậy nhưng khán giả luôn nóng lòng mong đợi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sớm "cập bến" xóa tan mọi hoài nghi tình cảm.

3 cặp đôi Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Cặp lộ bằng chứng suốt 4 năm, cặp liên tục diện đồ đôi tình tứ - Ảnh 14.

Cả 2 bày tỏ chỉ xem nhau như những người tri kỷ, và những mảnh ghép hoàn hảo. Tuy nhiên, trước những bằng chứng thân mật trên, người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" và chờ lời xác nhận từ Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm