Độc quyền: Jack và K-ICM chính thức lên tiếng giữa ồn ào Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ rút khỏi giải AAA 2019

Vixx, Theo Helino 18:10 07/09/2019

Việc BTC huỷ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt, Jack và K-ICM tôn trọng quyết định và không có thêm bất kì ý kiến gì.

Sau khi Sơn Tùng, Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc và Chi Pu đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử AAA 2019 thì mới đây, Only C, Lou Hoàng, Min và Thiều Bảo Trâm là 4 nghệ sĩ Việt tiếp theo rút lui khỏi giải thưởng này. Với việc rất nhiều nghệ sĩ đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử, BTC AAA 2019 đã đưa đến quyết định: hủy bỏ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt.

Sau Sơn Tùng, Tóc Tiên, tới lượt Chi Pu, Đức Phúc, Erik, Only C, Lou Hoàng, Min và Thiều Bảo Trâm đều xin rút khỏi giải thưởng AAA 2019.

Ngoài lý do khá rõ về việc fan phải bỏ tiền ra để bình chọn cho thần tượng, một trong những nguyên nhân được đồn đoán khắp các diễn đàn là việc hai cái tên Jack và K-ICM bất ngờ vào trong hạng mục đề cử mà không hề báo trước. Không những vừa mới xuất hiện một cách khó hiểu, mà số lượng bình chọn của cả hai lại đang dẫn đầu và bỏ khá xa các đối thủ còn lại. Ai cũng biết Jack và K-ICM có một lực lượng fan trẻ tuổi đông đảo và hùng hậu, sẵn sàng "cày view" hết mình để ủng hộ thần tượng, thế nên việc BTC bất ngờ thêm tên của họ vào chắc chắn đến từ mục đích gây sự chú ý và thu hút một lượng lớn khán giả cho giải thưởng. Đây cũng được nhiều người hâm mộ phỏng đoán là lý do làm phật ý nhiều nghệ sĩ.

Phỏng vấn độc quyền: Jack và K-ICM chính thức lên tiếng giữa ồn ào Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ rút khỏi giải AAA 2019 - Ảnh 2.

Cái tên K-ICM và Jack bất ngờ xuất hiện trong danh sách đề cử.

Trả lời độc quyền với chúng tôi về vấn đề này, phía Jack và K-ICM cho biết: "Thứ nhất, chúng tôi không hề biết mình là những nghệ sĩ được BTC gửi thư mời sau các nghệ sĩ khác. Nhưng không sao, khi được mời vào đề cử, chúng tôi rất vui, cảm thấy được tôn trọng và những cố gắng của mình cũng được công chúng đón nhận. Càng vui hơn khi có rất nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia góp mặt trong giải thưởng này.

Thứ hai, khi biết tin các nghệ sĩ đồng loạt rút khỏi giải thưởng thì Jack và K-ICM có tìm hiểu thêm về cách thức bình chọn. Chúng tôi cũng suy nghĩ nhiều và cảm thấy khán giả nói chung và fans của riêng của 2 đứa đã phải bỏ số tiền không nhỏ ra để vote thì cũng không được vui cho lắm, vì đa số fans của chúng tôi còn là học sinh, sinh viên. Chúng tôi không muốn các em phải vì chúng tôi mà bỏ ra một số tiền quá lớn.

Cuối cùng, việc BTC huỷ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt thì chúng tôi tôn trọng quyết định và không có thêm bất kì ý kiến gì. Tôi vẫn mong dù thế nào đi nữa, người yêu nhạc sẽ tiếp tục ủng hộ Jack, K-ICM cũng như các nghệ sĩ Việt để chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả".

Phỏng vấn độc quyền: Jack và K-ICM chính thức lên tiếng giữa ồn ào Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ rút khỏi giải AAA 2019 - Ảnh 3.
Phỏng vấn độc quyền: Jack và K-ICM chính thức lên tiếng giữa ồn ào Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ rút khỏi giải AAA 2019 - Ảnh 4.

Phía Jack và K-ICM có những chia sẻ độc quyền liên quan đến giải thưởng AAA.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm