Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 15/01/2021

Cường Đô La đích thị là fan cứng trong hội bố mẹ bỉm nghiện con của Vbiz.

Đàm Thu Trang là mỹ nhân nhận nhiều lời khen vì những hành động đẹp đối với con riêng của chồng. Bé Subeo cũng tỏ ra rất quấn quýt với Đàm Thu Trang và em gái nhỏ Suchin.

Đặc biệt, vào tối ngày 14/1, Đàm Thu Trang còn hé lộ loạt khoảnh khắc trong chuyến nghỉ mát "chanh sả" cùng chồng và Subeo tại Maldives vào năm 2018. Có thể thấy, gia đình nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất hạnh phúc, Subeo còn đặt tay để ôm cựu người mẫu vô cùng tình cảm. Ngoài ra, so với ảnh hiện tại cũng nhận ra Subeo nay đã lớn và cao hơn hẳn thời điểm 2 năm trước.

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 2.

Subeo được ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang đưa đi du lịch tại Maldives

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 3.

Suebeo đặt tay ôm Đàm Thu Trang vô cùng thân thiết và tình cảm

Đáng nói nhất, khi thấy vợ đăng lại ảnh trong chuyến du lịch nước ngoài, Cường Đô La cũng có động thái chứng minh đích thị là "chồng nhà người ta". Nam doanh nhân bình luận: "Hết Covid-19 cả nhà mình đi nữa nhé, lần này có thêm cô công chúa Suchin nữa". Quyết không để ái nữ mất phần đi chơi, Cường Đô La quả là ông bố "nghiện" con lắm rồi!

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 4.

Cường Đô La chứng minh rất nuông chiều vợ khi hẹn hết dịch Covid-19 sẽ đưa cả nhà cùng đi

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 5.

Đi chơi cũng nhớ tranh suất cho ái nữ chưa tròn 1 tuổi, sướng nhất Suchin!

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 6.

Cường Đô La nghiện con gái đến mức mặc luôn đồ đi làm để chơi cùng bé

Đàm Thu Trang “đào” lại loạt ảnh du lịch với Subeo, Cường Đô La bình luận 1 câu là biết cưng ái nữ mới sinh thế nào - Ảnh 7.

Gần đây, lướt trang cá nhân của nam doanh nhân chỉ thấy mỗi hình ảnh... ông bố bỉm sữa!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm