Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2!

Lệ, Theo Helino 00:41 24/09/2019

Muốn tới lớp tươi xinh mà không lo bị lố thì ngại gì mà không học ngay chiêu "liêm sỉ" của mợ chảnh Farada trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 2.

Dù vướng phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía khán giả nhưng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái vẫn nhận được không ít những phản hồi tích cực ngay khi vừa lên sóng tập đầu tiên. Dù phần nội dung không có quá nhiều đổi mới so với bản Hàn nhưng bù lại ở bản Thái, tính cách nhân vật và biểu cảm của mợ chảnh Farada (Matt Peeranee) được nâng lên một tầm cao mới, thảo mai và vô cùng xéo xắt. Ở tập 2 vừa lên sóng vào ngày 23/9, mợ chảnh tiếp tục khiến khán giả phải nổi da gà cùng những màn làm màu sương sương của mình.

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 1.

Làm màu nó ăn vào máu của chế rồi mấy đứa

Biết hôm nay cánh phóng viên sẽ theo chân hành trình tới trường của mình, Farada đã cất công dậy thật sớm, nhờ hẳn một chuyên viên trang điểm giúp mình dặm đến 800 lớp phấn nền để có thể tỏa sáng trước ống kính. Khác mọi khi, hôm nay Farada tự mình đi xe đạp tới trường để xây dựng hình ảnh một siêu sao thân thiện. Trước cánh phóng viên, cô nàng liên tục khoe mẽ vẻ đẹp tự nhiên và một mực khẳng định rằng hôm nay mình để mặt mộc.

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 2.

Hôm nay chế để mặt mộc nha mấy đứa

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 3.

Sự thật thì chế đã dặm 800 lớp phấn nền rồi

Đâu chỉ xây dựng hình ảnh một ngôi sao thân thiện, Farada còn quyết tâm mượn cơ hội này để xóa bỏ những lời đồn về việc mình là một mỹ nhân não ngắn. Cô đã cất công nhờ người quản lý chuẩn bị trước bài tập của mình rồi đến lớp và nộp nó trong sự hân hoan và những tiếng vỗ tay của chúng bạn. Tưởng đâu lần này sẽ được ca tụng nào ngờ cô minh tinh hạng A lại gặp ngay anh giáo sư khó chiều Achira (Nadech Kugimiya). Vừa mới xem qua vài trang bài tập, Achira đã có thể khẳng định ngay rằng đây là một tác phẩm của sự cắt ghép, xào xáo những tài liệu có sẵn trên mạng. Khoảnh khắc ê chề của cô nàng Farala ngay lập tức bị các phóng viên ghi hình lại còn mợ chảnh thì xấu hổ đến nỗi chỉ muốn đội quần luôn cho cụ giáo vừa lòng.

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 4.

Chị nộp bài tập trong sự hân hoan của chúng bạn

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 5.

Rồi lập tức bị nghiệp quật tơi tả vì tội làm màu quá trớn

Dặm sương sương 800 lớp phấn nền, mợ chảnh xứ Thái vẫn trơ trẽn khoe mặt mộc trong Vì Sao Đưa Anh Tới tập 2! - Ảnh 6.

Thù này chị nhất định phải báo!

Tiếp tục đón xem những màn cạnh khóe của cặp đôi cụ giáo - mợ chảnh trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái vào 20h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm