Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 06/05/2021

"Body 9 nút" của Leena Xu khiến Doublelift phải bù!

Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Mới đây, anh chàng Doublelift, cựu tuyển thủ của TSM và cũng là bạn trai của Leena, vừa đăng ảnh "tắm bồn" với cô trên trang Twitter cá nhân. Nhân dịp này, hãy cùng tìm hiểu thêm về Leena Xu cũng như ngắm thêm những bức ảnh bốc lửa khác của nữ chủ tịch gốc Á này nhé!

Doublelift và Leena Xu trong bồn nước nóng.

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao chạn vương Doublelift không chết mê chết mệt - Ảnh 1.

Leena Xu đón sinh nhật của mình vào ngày 17/4, cô nàng sinh năm 1993 này cũng đăng ảnh lên Twitter nhân dịp mình tròn 28 tuổi.

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao chạn vương Doublelift không chết mê chết mệt - Ảnh 2.

Ngoài đời, Leena là một người khá kín tiếng bởi ngoài những bức ảnh, không mấy khi cộng đồng mạng được tiết lộ nhiều về cuộc sống của cô nàng.

Sở hữu 3 vòng "bốc lửa" không kém các hot streamer hiện nay, không khó hiểu khi Doublelift "say đắm" cô nàng.

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao chạn vương Doublelift không chết mê chết mệt - Ảnh 4.

Đôi chân dài miên man cũng là thứ vũ khí khiến nhiều người đổ gục trước độ nóng bỏng của Leena Xu.

"Nàng chủ tịch" của Doublelift cũng sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tràn sức sống.

Trước bức ảnh tắm bồn nước nóng kia, Doublelift cũng từng khiến "hội F.A" phải tức điên khi đăng bức ảnh ôm ấp bạn gái cùng dòng trạng thái "Cách ly cũng không đến nỗi tệ".

Ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày