TSM chia tay CKTG, Doublelift sẽ là người buồn nhất, nguy cơ mất cả giải lẫn vợ

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 11/10/2020

Tầm này có khi Doublelift sẽ không cưới vợ tới cuối đời!

Ngày 10/10, lượt về của bảng C đã khép lại. Gen.G và Fnatic đã dắt tay nhau đi tiếp trong khi đó LGD và Team SoloMid phải dừng bước. TSM cũng là đại diện thứ 2 của LCS phải dừng bước tại CKTG năm nay.

Khác với Team Liquid khi họ đã rất cố gắng để có 1 kết quả tốt với 3 trận thắng và 3 trận thua, nhờ đó có thể ngẩng cao đầu khi về nước. Nhưng TSM lại là nỗi thất vọng khi họ toàn bại ở giải lần này, 6 trận, không có lấy nổi 1 trận thắng.

TSM chia tay CKTG với kết quả 0-6, nhưng Doublelift mới là người buồn nhất vì ế vợ - Ảnh 1.

TSM rời CKTG với không một trận thắng

TSM thất bại nhưng có lẽ buồn nhất phải là Doublelift. Xạ thủ kỳ cựu này đã từng hỏi cưới Leena Xu - nữ chủ tịch của TSM nhưng bị phũ cực mạnh. Điều kiện để Doublelift cưới cô chủ tịch gợi cảm này là phải giành được chức vô địch CKTG năm nay. Câu chuyện này đã được cả 2 người kể trên stream trước thời điểm CKTG diễn ra.

Nữ chủ tịch TSM - Leena Xu kể chuyện mình từ chối lời cầu hôn của Doublelift trên stream (Video: Doublelift)

Có vẻ như với lời hứa này, Doublelift sẽ phải chờ tới vài năm nữa, hoặc không bao giờ. Một vấn đề lớn của anh chàng này là hiện tại Doublelift đã 27 tuổi rồi. Mà thông thường tuổi tác càng cao thì cơ hội để cầm được chiếc Summoner's Cup càng khó.

Có lẽ Doublelift phải dồn toàn lực làm "cú comeback cực mạnh" cuối cùng vào năm sau, vừa đem vinh quang về cho khu vực và cũng vừa để đủ điều kiện cưới vợ. Nếu không thành công, e là chàng xạ thủ của chúng ta sẽ phải sống độc thân tới hết đời.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm