Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift

prino, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 12/05/2020

Có vẻ như chuyển về sống chung với Doublelift là quyết định sai lầm của Leena.

Xung đột lợi ích, đó là chủ đề nóng của những người hâm mộ của LMHT từ thương vụ đầu tiên của Doublelift với Team Solomid vào 26/4. Cựu xạ thủ của Team Liquid đã chọn quay về TSM có lẽ một phần vì cô bạn gái Leena Xu. Và dường mối quan hệ của họ ít nhiều cũng có biến động. Leena liên tục để rò rỉ các kế hoạch chuyển nhượng quan trọng của TSM và lần này lại là ngay trong chính buổi livestream của Doublelift.

Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift - Ảnh 1.

Ngày 11/5 vừa qua, Leena đã có những cuộc gọi thương thảo về đội hình của Team Solomid sắp tới. Một phần trong đó có nói về người đi rừng Dardoch, một trong số thành viên của line-up vừa qua của TSM. 

Tuy nhiên, những cuộc gọi của cô lại vô tình lọt vào buổi livestream của Doublelift và một thông tin khá bất ngờ được Leena tuyên bố "Không bên nào muốn mua Dardoch cả" làm tất cả người xem phải bàng hoàng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tín nhiệm của Dardoch tại thị trường chuyển nhượng LCS khi anh ngày càng thiếu đội để tiếp cận hơn.

Chủ tịch TSM Leena Xu vô tình tiết lộ thương vụ của Dardoch trong buổi livestream của Doublelift.

Làn sóng phẫn nộ ngay lập tức ập đến cặp đôi này, cả Doublelift và Leena đều nhận vô số lời chỉ trích của cộng đồng. Thậm chí là cả những nhân vật tai to mặt lớn của cộng đồng eSports như CEO của Cloud9 hay HLV trưởng của G2 Esports cũng phải lên tiếng vì hành động thiếu chuyên nghiệp của Leena.

Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift - Ảnh 3.

"Đội quản lý kém chất lượng"

Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift - Ảnh 4.

"TSM đã tự hại chính mình bằng những nội dung chuyển nhượng này. Cảm ơn vì đã giúp mọi người giải trí."

Ngay sau đó, Leena phải lên tiếng xin lỗi Dardoch về những phán xét sai lầm của cô khi sống cùng Doublelift. "Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Dardoch và người hâm mộ về việc xử lý một cuộc gọi quan trọng bên cạnh một buổi livestream. Không ai muốn thông tin cá nhân của họ bị rò rỉ và thật không công bằng với Dardoch khi điều này đã xảy ra." Ngoài ra, Leena Xu cũng nói thêm rằng đó 100% là lỗi của cô.

Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift - Ảnh 5.

Lời xin lỗi của Leena gửi đến người hâm mộ và Dardoch

Leena hứa sẽ tìm cho Dardoch một đội tuyển mới vào mùa hè này, điều đó có nghĩa là người đi rừng từ Spica từ đội trẻ sẽ lên thay thế và đội hình TSM vào giải mùa hè sẽ bao gồm Bjergsen, Biofrost, Broken Blade, và Doublelift rõ ràng là xạ thủ còn lại vì Kobbe đã trở lại LEC với Misfits.

Cả hai tuyển thủ trung tâm của lùm xùm chuyển nhượng này là Dardoch và Doublelift vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. BTC LCS và Riot Games cũng chưa đưa ra tuyên bố chính thức hay hình phạt nào về vụ rò rỉ chuyển nhượng này.

Nữ chủ tịch gợi cảm bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng ngay trong buổi livestream của Doublelift - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm