Đám cưới hoành tráng nhất làng stream của Xemesis và Xoài Non sắp diễn ra, khách mời hot nhất cũng đã check-in góp mặt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 13/11/2020

Dạo gần đây có vẻ là "thiên thời địa lợi" cho Độ Mixi khi anh liên tục có cớ để trốn stream. Lần này là đám cưới của người bạn thân hội Tứ hoàng - Xemesis.

Vào ngày 14/11, đám cưới giữa Xemesis, streamer giàu nhất Việt Nam và Xoài Non chính thức được diễn ra tại tòa nhà Landmark 81. Đây có thể được xem là sự kiện lớn nhất giới streamer trong cả năm nay. Còn Độ Mixi chính là khách mời đặc biệt của "siêu đám cưới" này.

Đám cưới hoành tráng nhất làng stream của Xemesis và Xoài Non sắp diễn ra, khách mời hot nhất cũng đã check-in góp mặt - Ảnh 1.

Độ Mixi chính là khách mời đặc biệt trong đám cưới Xemesis

Đương nhiên, đây cũng là một cái cớ trốn stream vô cùng tuyệt vời để cho anh chàng Độ Mixi lại một lần nữa "hóa thân" thành lươn.

Đám cưới hoành tráng nhất làng stream của Xemesis và Xoài Non sắp diễn ra, khách mời hot nhất cũng đã check-in góp mặt - Ảnh 2.

Đám cưới bạn thân có vẻ là cái cớ hoàn hảo để "Lươn Thanh Độ" trốn stream

Đối với những người hâm mộ, việc Độ Mixi lấy cớ trốn stream đã quá bình thường rồi. Cứ mỗi lần thấy bài nào mà cứ "Hí anh em" là lại y như rằng. Nhưng cái cớ lần này có vẻ là quá hợp lý rồi nên không ai có thể bàn cãi gì cả.

Tuy nhiên, lần này điều khiến các fan quan tâm lại là... dáng ngủ của cả 3 cha con trông vô cùng hài hước. Nhiều người nói đùa rằng nhìn cả 3 giống như được copy paste ra vậy, nhìn dễ thương hết mức.

- 3 dáng ngủ copy paste à?

- Ngủ mà cũng dễ thương nữa chứ.

- Dạo này anh Hí hơi nhiều thì phải!

- Điệu ngủ 3 cha con giống nhau thực sự.

- Dáng ngủ của dòng họ Lươn?

Hiện tại, Độ Mixi có lẽ đã đáp bến TP. HCM và chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới của bạn thân Xemesis. Bởi lẽ, Hậu Hoàng đã bắt gặp anh chàng này tại sân bay từ sớm. Đến nơi rồi mới thông báo, chẳng "lươn" thì còn gì nữa!

Đám cưới hoành tráng nhất làng stream của Xemesis và Xoài Non sắp diễn ra, khách mời hot nhất cũng đã check-in góp mặt - Ảnh 4.

Hậu Hoàng hé lộ trên story rằng Độ Mixi đã sớm ra sân bay để vào dự đám cưới Xemesis

Ảnh: Internet

Đám cưới hoành tráng nhất làng stream của Xemesis và Xoài Non sắp diễn ra, khách mời hot nhất cũng đã check-in góp mặt - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm