Đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin toàn đãi món "sang xịn" đẳng cấp không thể ngờ

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 03/02/2018

Toàn thực phẩm nằm trong danh sách đắt nhất thế giới, đám cưới này đúng là quá "chịu chi".

Đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra vào chiều tối nay - ngày 3/2/2018 với sự tham gia của dàn sao "khủng" xứ Hàn. Tuy nhiên, ngoài dàn sao nổi tiếng gây nhiều sự chú ý thì đám cưới này còn được trang hoàng rất lộng lẫy, sang trọng và đặc biệt là thực đơn "sang xịn" đến không ngờ.

Đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin toàn đãi món sang xịn đẳng cấp không thể ngờ - Ảnh 1.

Dưới đây chỉ là vài món chọn ra từ thực đơn được đặt ngay trên bàn tiệc, thế nhưng cũng đủ khiến người bình thường phải thấy choáng ngay lập tức.

Terrine tôm hùm

Terrine là một món ăn khá giống với giò thủ ở Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các nguyên liệu phổ thông như thịt lợn, thịt bò... thì món terrine trong đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin lại sử dụng tôm hùm làm nguyên liệu chính.

Chỉ cần thay đổi bằng nguyên liệu tôm hùm thôi là món đã được nâng cấp sang trọng lên gấp chục lần. Bởi ai ai cũng biết tôm hùm từ lâu đã được liệt vào danh sách các món ăn đắt đỏ trên thế giới. Do đó, chỉ mua vài con về ăn là đã thấy tốn không ít tiền, đằng này lại đãi cả một đám cưới đông người thì đúng là quá đẳng cấp.

Trứng cá muối Caviar Osetra

Ăn kèm với món Terrine tôm hùm cũng là một nguyên liệu thuộc dạng đắt bậc nhất thế giới, đó chính là trứng cá muối Caviar. Đây là trứng của một loại cá tầm có mặt ở vài vùng biển trên thế giới và tùy theo vùng mà trứng cá Caviar sẽ có hương vị và giá thành khác nhau.

Trong đó, loại trứng cá Caviar Osetra mà Taeyang sử dụng cho tiệc cưới của mình cũng nằm trong số những loại đắt đỏ. Trung bình giá 100gr trứng cá muối Caviar sẽ nằm trong khoảng 8 triệu đồng, tuy nhiên nếu loại trứng cá mà Taeyang đặt bàn là trứng cá màu đen thì giá thành có thể sẽ cao hơn, có khi lên đến vài trăm triệu cho 1kg.

Nấm Truffle đen

Nấm truffle đen cũng là một trong những thực phẩm đắt nhất thế giới đến mức loại nấm này được ví như "vua của các loại nấm" hoặc "viên kim cương đen" quý hiếm, đắt tiền.

Loại nấm này chỉ mọc sâu trong lòng đất và sống ký sinh trên rễ cây sồi nên cực khó tìm cũng như khó thu hoạch. Do đó, người ta phải sử dụng những chú chó săn hoặc chú lợn đánh hơi chuyên nghiệp mới tìm ra vị trí nấm mọc.

Nấm truffle đen có vị rất ngon và khác hẳn với các loại nấm khác nên loại nấm này có giá thành ai nghe thấy cũng đều giật mình. Và với mức giá khoảng 3.600 USD/450gr nấm thì đây đúng là loại thực phẩm chỉ dành cho giới quý tộc.

Bào ngư

Bào ngư ngay từ xa xưa đã là một trong những món ăn của giới quý tộc. Và đến ngày nay, tuy đã dễ tìm hơn nhưng món ăn này vẫn còn đắt đỏ không kém. Giá bào ngư trung bình có thể ở khoảng vài triệu đến hơn cả chục triệu đồng cho mỗi cân chỉ khoảng 10 con. Thế nhưng, vì đây là thực phẩm bổ dưỡng và rất ngon nên vẫn có nhiều người bỏ tiền ra để thưởng thức. Tuy nhiên, đãi hẳn một đám cưới với rất đông khách bằng món bào ngư đắt tiền này thì đám cưới của Taeyang quả là sang, xịn và quá đẳng cấp.

Nguồn: CBS News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm