Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 06/12/2017

Tin tức về vụ các giáo viên tại một trường mầm non ở TP. HCM liên tục đập đánh trẻ em đã được phát sóng trên đài KBS Hàn Quốc gần đây và gây được sự chú ý khá lớn tại quốc gia này.

Mới đây, đài KBS - một trong ba đài truyền hình công cộng lớn nhất Hàn Quốc - đã đưa tin về một vụ ngược đãi trẻ mầm non xảy ra tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tin tức được đưa chỉ ít lâu sau khi một vụ ngược đãi tương tự xảy ra tại Trung Quốc thu hút sự quan tâm của người dân Hàn Quốc.

Đài KBS đưa tin về vụ bạo hành trẻ mầm non tại Việt Nam

Theo bản tin của kênh KBS1, các giáo viên tại trường mầm non đã có nhiều hành động bạo lực với những đứa trẻ không nghe lời. Họ dùng chân đá, dùng tay tát, dùng dép và các vật dụng bằng nhựa, thậm chí là những hung khí như dao, để đánh đập, nạt nộ các em.

Chính quyền địa phương cho biết trường mầm non trong đoạn video có hơn 30 trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Bố mẹ của các em chủ yếu là những công nhân lao động. Họ đều rất phẫn nộ khi biết được con em mình bị ngược đãi tại trường trong một thời gian dài và liên tục.

Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM - Ảnh 2.

Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM - Ảnh 3.

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn video clip.

Cũng theo bản tin của KBS, các đoạn video ghi lại cảnh bạo hành trẻ em tại Việt Nam, trong đó có trẻ mới hai tháng tuổi, đều luôn nhận được sự quan tâm lớn của xã hội và khiến công chúng Việt Nam phẫn nộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm