Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân, còn có cả tổng tài cho ai mê lãng mạn

Kiwi, Theo Helino 08:00 13/10/2019

Sau đại chiến phim Hè, phải mất một thời gian phim Hoa ngữ mới trở lại đủ đầy các thể loại và phong cách thế này.

Từ đại chiến phim Hè quy tụ hàng loạt bộ phim hot như: Trường An 12 Canh Giờ, Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật,... đến hiện tại sau khi đại lễ Quốc khánh đã đi qua, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ mới lại chào đón hàng loạt những bộ phim thuộc các thể loại khác nhau để phục vụ đủ sở thích của khán giả.

1. 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 1.

Thuộc dự án bị ngâm giấm khá lâu do Đậu KiêuCổ Lực Na Trát chủ diễn, 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là bộ phim xoay quanh hành trình "gương vỡ lại lành" của một cặp đôi thích nhau từ thời thanh xuân. Ngày còn đi học, Viên Lai (Cổ Lực Na Trát) hết lòng theo đuổi Cận Nhiên (Đậu Kiêu). Sau này vì những hiểu lầm nhỏ mà Cận Nhiên ra nước ngoài du học còn Viên Lai ở lại trở thành một nhân viên chủ chốt trong công ty du lịch.

Khi Cận Nhiên nhìn thấy bức hình Viên Lai chụp ảnh cưới cho một công ty, anh đã quyết định quay về nước, tham gia vào công ty du lịch mà Viên Lai đang làm, theo đuổi lại cô nàng một lần nữa. 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là khoảng thời gian mà họ quen biết, từ bạn bè trở thành người yêu, xa cách rồi quay về bên nhau.

Trailer phim 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

Bộ phim hiện phát sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật mỗi ngày 2 tập trên Tencent Video và iQIYI bắt đầu từ 19/9.

2. Ông Chồng Quốc Dân 2

Sau phần 1 "suýt xịt", Ông Chồng Quốc Dân (chuyển thể từ tiểu thuyết Hôn Trộm 55 Lần) đã trở lại với một nữ chính hoàn toàn mới xuất hiện chung với dàn diễn viên nam đã quen mặt. Phần 2 sẽ nối tiếp câu chuyện ân oán tình thù giữa Kiều An Hảo (Lại Vũ Mông) và tổng tài Lục Cẩn Niên (Hùng Tử Kỳ). Lần trở lại "nửa nạc nửa mỡ" theo motip tổng tài – bánh bèo, coi phim không cần não này được cư dân mạng đánh giá cao hơn khi nữ chính đã có phần thể hiện khá tốt, có điều khí chất của Hùng Tử Kỳ vẫn khiến người ta chán ngán. Dù vậy, Ông Chồng Quốc Dân phần 2 vẫn được mong đợi khá nhiều.

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 6.

Ông Chồng Quốc Dân 2 hiện phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư, mỗi ngày 2 tập trên Tencent Video bắt đầu từ 23/9.

3. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 8.

Một sự kết hợp mới mẻ đến từ "Bát vương gia" Hình Chiêu Lâm và "người yêu tin đồn" của Hứa Khải, Bạch Lộc, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu vẫn lấy motip tổng tài, nhưng là tổng tài – trợ lý đặc biệt. Cô nàng Hình Vận (Bạch Lộc) được nhận vào công ty do Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) làm giám đốc chỉ vì cái tên Hình Vận mang ý nghĩa may mắn. Từ đây, không chỉ là nhân viên công ty, Hình Vận thường xuyên phải giải quyết những công việc cá nhân của Hạ Kha. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, khi phát hiện có người mon men tán tỉnh Hình Vận, Hạ Kha mới nhận ra ra tình cảm anh dành cho cô trợ lý đặc biệt này.

Trailer phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 20h (theo giờ địa phương) các ngày từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên trang mạng iQIYI, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 25/9.

4. Không Phụ Thời Gian

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 13.

Tháng 10 có vẻ là khoảng thời gian mà Hình Chiêu Lâm phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi có đến hai bộ phim lên sóng gần nhau. Bộ phim trước kết hợp cùng Bạch Lộc, còn giờ đây Hình Chiêu Lâm tiếp tục sánh đôi cùng An Duyệt Khê vẽ nên một câu chuyện tình yêu khác.

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 14.

Trong phim Hình Chiêu Lâm và An Duyệt Khê hóa thân thành hai con người yêu thích văn học, có ước mơ sẽ làm việc liên quan đến con chữ nhưng bất ngờ lại bị chuyển vào bộ phận chẳng dây dưa gì đến đam mê. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực của bản thân cả hai hoàn thành xuất sắc công việc của mình và nhận ra đạo lý: "Làm nghề nào thì phải hết lòng vì nghề ấy".

Trailer phim Không Phụ Thời Gian

Không Phụ Thời Gian lên sóng từ thứ Tư đến thứ Bảy mỗi ngày 2 tập trên iQIYI bắt đầu từ 2/10.

5. Tôi Biết Bí Mật Của Bạn (Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc)

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 19.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc nổi đình đám, sau khi kiểm duyệt đổi tên thành Tôi Biết Bí Mật Của Bạn, bộ phim chính là làn gió mới thổi vào không khí đang nhiễm đặc mùi tổng tài của màn ảnh Hoa ngữ tháng 10. Phim do Huỳnh Tông TrạchDiệp Thanh chủ diễn, kể về mối tình oan nghiệt giữa Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và Cố Sơ (Diệp Thanh).

Năm xưa Cố Sơ từng yêu Lục Bắc Thần say đắm, nhưng anh lại dùng danh nghĩa của em trai sinh đôi là Lục Bắc Thâm để yêu cô. Sau này phát hiện ra Cố Sơ cảm thấy bị lừa dối đã rời xa Lục Bắc Thần. Khi trở lại, cô dưới danh nghĩa bác sĩ khoa ngoại xuất chúng kết hợp cùng bác sĩ pháp y thiên tài Lục Bắc Thần lần lượt phá từng vụ án nghiêm trọng, trả lại sự công bằng cho người đã khuất.

Trailer phim Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc (tên mới: Tôi Biết Bí Mật Của Bạn)

Bộ phim lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Youku bắt đầu từ 4/10.

6. Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 23.

Sau thành công của phim đam mỹ Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu ít trở lại màn ảnh nhỏ mà tập trung vào công việc ca hát của mình. Lần trở lại này, Hứa Ngụy Châu thoát kiếp "tiểu thụ" trở thành nam thần sản xuất chương trình, có nghiệt duyên cùng "bạn gái tin đồn" của Dương Dương – Kiều Hân.

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 25.

Kiều Hân trong vai Đinh Tiểu Nhu là cô gái không may bị nguyền rủa tình yêu năm 17 tuổi. Trải qua 30 mối tình đổ vỡ, cô bất đắc dĩ phải tới tham dự chương trình về hẹn hò do Trì Tín (Hứa Ngụy Châu) sáng chế. Từ đây hai người tìm hiểu và dành tình cảm đặc biệt cho đối phương.

Trailer phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu bắt đầu lên sóng vào các tối thứ 3, thứ 4 và thứ 5, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ năm phát sóng 1 tập trên trang mạng Youku, bắt đầu từ 8/10.

7. Vô Cùng Thích Anh

Chán tổng tài – bánh bèo, hoặc sợ trinh thám, màn ảnh tháng 10 còn có sự tham gia của phim thanh xuân vườn trường quy tụ dàn diễn viên mới mẻ hứa hẹn mang lại cảm giác tươi sáng cho khán giả.

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 27.

Sắp tốt nghiệp cấp 3, Cố Tiểu Mãn (Lỗ Chiếu Hoa) vì muốn được tiếp tục làm bạn học với nam thần Tả Ngạn (Lưu Dục Hàm) mà cố gắng học tập. Chăm chỉ cộng thêm sự phụ đạo riêng của chàng thiên tài Tả Ngạn, Cố Tiểu Mãn đã có một pha lật ngược ngoạn mục, thành công thi đậu cùng trường với nam thần. Nếu nói thời cấp 3 giữa hai người là tình cảm âm thầm khiến người xem rung động, thì lên đại học mọi thứ vẫn vậy nhưng độ ngọt tăng dần.

Đại tiệc phim Hoa ngữ tháng 10: Từ trinh thám đến thanh xuân vườn trường, có cả tổng tài - bánh bèo cho ai mê phim không cần logic - Ảnh 28.

Trailer phim Vô Cùng Thích Anh

Vô Cùng Thích Anh lên sóng thứ 2 đến thứ 4, mỗi ngày 2 tập vào lúc 20h trên Tencent Video và Mango TV bắt đầu từ 10/10.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14