3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài "mất não" nhé!

Kiwi, Theo Helino 11:11 03/10/2019

Phim hành động TVB còn chưa "cày" xong, Huỳnh Tông Trạch tiếp tục hóa thân bác sĩ pháp y cùng drama ma mị Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc.

Sau đại chiến phim hè, các mọt phim bỗng có một khoảng thời gian chững lại vì các phim có motip cũ tổng tài – tiểu bạch thỏ thơ ngây, gương vỡ lại lành. Giữa hàng loạt các phim có nội dung tương tự như thế, phim ma mị Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc (tên mới: Tôi Biết Bí Mật Của Bạn) do Huỳnh Tông TrạchDiệp Thanh lên sóng thổi vào luồng gió mới.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 1.

1. Nội dung mới mẻ giữa rừng "tổng tài – tiểu bạch thỏ"

Trailer phim Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc (tên mới: Tôi Biết Bí Mật Của Bạn)

Thuộc nội dung ma mị, lấy đề tài pháp y, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa trinh thám, hành động pha thêm chút kinh dị phá án chắc chắn sẽ khiến khán giả hồi hộp đón chờ từng tập phim, mỗi chi tiết. Đôi khi lại hú hồn vì những kịch tính bất ngờ, rồi lại giật mình thon thót trước tội ác của con người. Dĩ nhiên, những con người có khả năng "nảy số nhanh" và ưa mạo hiểm sẽ cực kỳ ưa thích bộ phim này.

2. Chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ân Tầm. Bộ truyện gồm 12 quyển, 567 chương, 3 phần ngoại truyện, là thiên truyện dài kỳ được độc giả đón đợi.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 3.

Truyện kể về Lục Bắc Thần, một thiên tài pháp y được người người ca ngợi, theo như Ân Tầm miêu tả, anh là người nếu vứt cho một mảnh xương cũng có thể phá được án. Câu châm ngôn nổi tiếng của anh ‘Có hai thứ không thể nhìn trực diện, một là ánh mặt trời, hai là lòng người’. Vì vậy, anh làm pháp y để bảo vệ tôn nghiêm cho người chết, hoặc nói đúng hơn, là tìm kiếm sự thật bị ẩn giấu từ những thi thể bằng dao giải phẫu của mình.

Lục Bắc Thần yêu Cố Sơ, yêu thương khảm vào trái tim. Cái sai duy nhất của anh là khi ấy yêu cô dưới thân phận của em trai mình – Lục Bắc Thâm, để rồi thân phận của hai anh em rối ren trong tâm trí Cố Sơ, khi biết sự thật, Cố Sơ bỏ đi 5 năm trời.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 4.

Ngày trở về, dưới chính thân phận của mình, Lục Bắc Thần đường đường chính chính yêu cô, chăm sóc vun vén cho tình yêu của mình. Xen giữa tình yêu nồng cháy ấy là những phi vụ tìm lại công lý cho người đã khuất của Lục Bắc Thần và Cố Sơ. Cả hai dùng chuyên môn và lý trí của mình, vạch ra từng điểm khuất trong các chuyên án, lần lượt tìm về đạo lý làm người.

3. Dàn diễn viên kỳ cựu

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 5.

Vào vai chính trong Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là sự kết hợp của Huỳnh Tông Trạch và Diệp Thanh. Trong phim Huỳnh Tông Trạch vào vai Lục Bắc Thần, vị pháp y thiên tài phá án bằng chính con dao giải phẫu của mình. Còn Diệp Thanh vào vai Cố Sơ, một bác sĩ khoa ngoại xuất chúng.

Nhắc đến Huỳnh Tông Trạch, khán giả nhớ ngay đến một đế chế TVB mà anh từng làm mưa làm gió những năm tháng tuổi thơ của bao thế hệ 8x, 9x. Anh từng gây ấn tượng với các vai diễn trong Mẹ Chồng Nàng Dâu (2005) đóng cùng Hồ Hạnh Nhi, Bảo Vệ Nhân Chứng (2012) đóng cùng Lâm Phong, Vẫn Cứ Thích Em (2015) đóng cùng Trần Kiều Ân, Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến (2019) đóng cùng Ngô Trác Hy.

Diễn xuất của Huỳnh Tông Trạch đã được khẳng định trong những bộ phim nêu trên, vì vậy không khó để có thể thấy vai diễn Lục Bắc Thần của Huỳnh Tông Trạch chắc chắn sẽ khiến cho khán giả ngày đêm trông chờ.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 7.

Huỳnh Tông Trạch trong vai Lục Bắc Thần

Sánh duyên cùng Huỳnh Tông Trạch là Diệp Thanh, cô nàng mệnh khổ của Bộ Bộ Kinh Tâm. Diệp Thanh từng góp mặt trong Bộ Bộ Kinh Tâm bên cạnh Nhược Hy (Lưu Thi Thi), vì là người của Cửu a ca cài vào làm gián điệp, sau này cô bị Ung Chính cho hành hình hấp sống. Trở lại với Bộ Bộ Kinh Tình, Diệp Thanh hóa thân thành công chúa nhà giàu hách dịch, khó chiều.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 8.

Diệp Thanh trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Tài năng diễn xuất biến hóa khôn lường của Diệp Thanh khi vào vai Cố Sơ hoàn toàn được khán giả kỳ vọng, bởi Cố Sơ là một cô gái vốn từng hoạt bát ngây thơ thanh thuần, nhưng cũng vì những sự cố mà trở thành người thâm trầm.

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 9.

Diệp Thanh vai Cố Sơ

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài mất não nhé! - Ảnh 10.

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc sẽ công chiếu vào lúc 10h sáng ngày 4/10 trên Youku.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm