Đài SBS chính thức công khai nhân dạng của tên ấu dâm trong phim 'Hope' ngoài đời thực khi hắn sắp mãn hạn tù

Chan, Theo Helino 12:38 27/10/2019

Sau gần 12 năm trôi qua, tên tội phạm hãm hại cô bé Na Young ngày ấy vẫn là mối hiểm hoạ lớn cho nạn nhân và cả xã hội Hàn Quốc khi hắn sắp sửa được mãn hạn tù và không có dấu hiệu hối cải.

Vào ngày 26/10, chương trình The Its Know do đài SBS Hàn Quốc sản xuất và phát sóng đã chính thức công bố nhân dạng thật của Jo Doo Soon, tên tội phạm ấu dâm từng gây ra vụ án bắt cóc và cưỡng hiếp cô bé Na Young khiến dư luận phẫn nộ vào năm 2008. Câu chuyện thương tâm sau đó đã được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh Hope lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả Hàn Quốc.

Điều đáng nói là ở thời điểm đó, Jo Doo Soon, 57 tuổi chỉ bị kết án 12 năm tù giam với lý do "phạm tội khi say rượu".

Đài SBS chính thức công khai nhân dạng của tên ấu dâm trong phim Hope ngoài đời thực khi hắn sắp mãn hạn tù - Ảnh 1.

Khung cảnh kẻ biến thái tiếp cận nạn nhân trước khi gây ra tội ác khiến khán giả ám ảnh trong bộ phim Hope

Vào tháng 4 năm nay, trong chương trình True Story Exploration Unit, đài MBC Hàn Quốc đã lần đầu tiên phá lệ, công khai hình ảnh thật của tên tội phạm ấu dâm Jo Doo Soon. Tuy nhiên đó mới chỉ là hình ảnh cũ của hắn ở thời điểm bị bắt năm 2008. Sau gần 12 năm trôi qua, sau nhiều lần điều trị tâm lý trong thời gian thi hành án, tên này vẫn không có dấu hiệu hối cải. Điều này dẫn đến việc Jo Doo Soon sẽ có nhiều khả năng tái phạm sau khi được mãn hạn tù.

Không chỉ vậy, đài MBC còn điều tra được sự thật gây sốc rằng tên biến thái này sau khi ra tù sẽ ở sống cách nhà nạn nhân chưa đầy 1km và gia đình hắn không hề có ý định chuyển đi. Vì vậy đài SBS mới đây đã quyết định công khai gương mặt của hắn ở thời điểm hiện tại để cảnh báo cho người dân địa phương và cả gia đình nạn nhân.

Hình ảnh gần đây nhất của tên Jo Doo Soon, hắn sẽ được mãn hạn tù vào tháng 12/2020

Đài SBS chính thức công khai nhân dạng của tên ấu dâm trong phim Hope ngoài đời thực khi hắn sắp mãn hạn tù - Ảnh 3.

Chân dung Jo Doo Soon - tên tội phạm ấu dâm đã huỷ hoại cuộc đời cô bé Na Young thời điểm bị bắt năm 2008

The Its Know là một kênh thông tin rất đáng tin cậy đối với người dân Hàn Quốc. Chương trình này đã được phát sóng từ những năm 1992 cho đến nay, lấy tên là The Its Know với ý nghĩa: "Đó là những gì chúng tôi muốn biết" được đài SBS thành lập. Chương trình thường xuyên phát sóng các phim phóng sự (có thể là điều tra) về những vụ việc còn chưa ai biết tới, được dư luận vô cùng quan tâm, điển hình là vụ Burning Sun và Scandal của Seungri hồi đầu năm nay.

(Theo Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm