Đại gia Minh Nhựa khoe ảnh thơm má con gái, vợ 2 Mina Phạm vào “thả” một bình luận khiến ai cũng chú ý

Super J, Theo Helino 14:31 30/08/2019

Lời bình luận của vợ 2 Minh Nhựa khiến dân tình vô cùng thắc mắc về mối quan hệ mẹ kế - con chồng trong gia đình giàu có này.

Minh Nhựa là vị đại gia khá nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Doanh nhân 36 tuổi này khá siêng năng cập nhật Facebook và cả Instagram nên cuộc sống của ông cùng vợ 2 Mina Phạm (Nga Phạm) và con gái Joyce Phạm (Minh Anh) khiến dân tình không ngừng tò mò bàn tán.

Mới đây, Minh Nhựa đã đăng trên trang cá nhân một bức ảnh chụp chung với ái nữ Minh Anh kèm theo chú thích: "Cô gái bé bỏng". Đây là bức ảnh được chụp trong dịp Minh Anh đi chụp ảnh cưới với bạn trai Tâm Nguyễn. Cái thơm má thân mật giữa ông bố và cô con gái rượu lập tức nhận được nhiều comment xuýt xoa khen ngợi.

Đại gia Minh Nhựa khoe ảnh thơm má con gái, vợ 2 Mina Phạm vào “thả” một bình luận khiến ai cũng chú ý - Ảnh 1.

Minh Nhựa và cô con gái cưng Minh Anh

Được chú ý nhiều nhất chính là comment của Nga Phạm - vợ hai Minh Nhựa. Cụ thể, khi con gái trêu đùa rằng bố chính là người yêu mới của mình thì Minh Nhựa viết: "Sao chưa thấy người kia phản ứng gì nhỉ?", Nga Phạm đã vào đặt câu hỏi: "Tôi lại thành cái gì... ghẻ nữa?".

Đại gia Minh Nhựa khoe ảnh thơm má con gái, vợ 2 Mina Phạm vào “thả” một bình luận khiến ai cũng chú ý - Ảnh 2.

Vợ kế của Minh Nhựa tự nhận mình là gì ghẻ?

Không hiểu sao Mina Phạm lại tự gọi mình là "gì (dì) ghẻ" vì từ này vốn là cách gọi có phần khá tiêu cực khi nói về mối quan hệ mẹ kế - con chồng.

Minh Anh là con gái của Minh Nhựa với người vợ trước. Sau khi ly hôn, vị đại gia hiện đang sống chung với vợ 2 là Mina Phạm, họ có với nhau 2 người con chung. Minh Anh không sống chung với mẹ hay gia đình mới của bố mà ở chung với ông bà.

Cũng bởi chuyện gia đình khá phức tạp nên hầu hết mọi người đều tò mò về mối quan hệ giữa Mina Phạm và Minh Anh. Minh Anh cũng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến mẹ kế của mình trên Instagram nhưng cô nàng đều từ chối trả lời vì đây là chuyện tế nhị và cô nàng muốn "tôn trọng cả hai bên".

Minh Anh từng từ chối nói về các mối quan hệ trong gia đình

Đại gia Minh Nhựa khoe ảnh thơm má con gái, vợ 2 Mina Phạm vào “thả” một bình luận khiến ai cũng chú ý - Ảnh 4.

Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm