Đây là phản ứng bất ngờ của ái nữ nhà Minh Nhựa khi được hỏi về vợ kế của ba - Mina Phạm

Super J, Theo Helino 17:08 22/08/2019

Nhiều người đã đặt câu hỏi cho Joyce Phạm về mẹ ruột của cô - vợ đầu của Minh Nhựa và dì Mina - vợ kế của đại gia này.

Joyce Phạm là một trong những rich kid nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Cô nàng là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa với vợ đầu là Phương Thuý. Hiện tại, Minh Nhựa đang chung sống với vợ kế là Mina Phạm. Joyce Phạm không ở chung với mẹ và cả gia đình mới của ba mà ở chung với ông bà.

Đây là phản ứng bất ngờ của ái nữ nhà Minh Nhựa khi được hỏi về vợ kế của ba - Mina Phạm - Ảnh 1.

Joyce Phạm và người bố đại gia

Mới đây, Joyce Phạm đã mở phần hỏi - đáp trên Instagram để giải đáp những thắc mắc của followers. Bên cạnh những câu hỏi về chuyện tình cảm, về đám cưới sắp tới với bạn trai Tâm Nguyễn, nàng rich kid cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến mẹ cô và cả người mẹ kế Mina Phạm.

Trước câu hỏi "mẹ chị sẽ có mặt trong đám cưới chứ ạ", Joyce Phạm từ chối trả lời vì cho rằng đây là việc gia đình. Cô nàng cũng né tránh câu hỏi tại sao dì Mina không đi chụp ảnh cưới chung với gia đình cô. Ngoài ra, khi được yêu cầu nhận xét về di Mina, Joyce Phạm đã xin phép từ chối trả lời vì muốn "tôn trọng hai bên".

Đây là phản ứng bất ngờ của ái nữ nhà Minh Nhựa khi được hỏi về vợ kế của ba - Mina Phạm - Ảnh 3.

Minh Anh trả lời những câu hỏi liên quan đến gia đình mình

Có lẽ chuyện con chồng - mẹ kế là câu chuyện khá nhạy cảm mà Joyce Phạm không muốn nhắc đến vì sẽ dễ gây hiểu nhầm không đáng có. Được biết, bố mẹ của Joyce Phạm kết hôn năm 1988. Đại gia Minh Nhựa đã có 3 người con chung với vợ Phương Thuý. Tuy nhiên sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc, hai người đã ly thân. Nhưng trong lúc chưa chính thức ly hôn với Phương Thúy thì vị đại gia này đã qua lại với những người phụ nữ khác.

Bố Minh Anh hiện đang hạnh phúc với vợ kế là Mina Phạm

Hiện tại, Minh Nhựa có cuộc sống hạnh phúc bên vợ kế Mina Phạm. Cả hai có 2 người con chung và thường xuyên khoe lên MXH những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn. Minh Nhựa cùng nhận được nhiều sự chú ý khi xém tự tử khi Mina Phạm bỏ nhà đi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm