Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, "thuyết âm mưu" của VNG?

Vergil, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 23/05/2021

Nhiều người chơi không tin vị đại gia lẫy lừng từng ném tiền tỷ vào VLTK hiện đang chơi VLTK 1 Mobile?

Nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) thì không thể bỏ qua những vị đại gia huyền thoại đã tạo nên lịch sử lẫy lừng của tựa game này tại Việt Nam. Những LouisVuitton, VôĐịchThầnTăng, TayChơiBốGià và đặc biệt là cái tên Hắc-Điểu thực sự đã đi vào "sử sách" trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào.

Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, thuyết âm mưu của VNG? - Ảnh 1.

Đến bây giờ, có lẽ nhiều đại gia ngày ấy đã rửa tay gác kiếm song danh tiếng của những game thủ này vẫn còn dư âm trong mỗi một người chơi đã từng chơi VLTK ngày trước và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bây giờ. Bởi lẽ, sau gần hai tháng ra mắt, cái tên Hắc-Điểu vẫn đang ngự trị trên bảng xếp hạng của tựa game này.

Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, thuyết âm mưu của VNG? - Ảnh 2.

Những set đồ tạo nên huyền thoại của cái tên Hắc-Điểu

Tất nhiên không phải bảng xếp hạng lực chiến cá nhân hay top "phú tài" mà bang HoànHạc của bang chủ Hắc-Điểu đang có số binh giáp mạnh nhất trong tất cả các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) với 77.890.889. Con số này cách xa bang phái thứ hai là ThiênMệnh của bang chủ TM-Pio tại máy chủ Vu Sơn là 69.149.820.

Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, thuyết âm mưu của VNG? - Ảnh 3.

Còn nhớ vào thời điểm mới ra mắt, bang hội HoànHạc của người chơi có tên Hắc-Điểu (giống y hệt với vị đại gia ngày nào) cũng đã chiếm được vị trí mạnh nhất toàn bộ server VLTK 1 Mobile. Tuy nhiên, không ít game thủ cho rằng, đây chỉ là một sự trùng hợp, thậm chí là "thuyết âm mưu" hay một nhân vật kinh điển do VNG gây dựng nên trong tựa game này giống như một chiêu PR thú vị của đội ngũ marketing.

Đây không phải là lần đầu tiên cái tên Hắc-Điểu xuất hiện trong các sản phẩm MMORPG của VNG. Còn nhớ trước đây, khi mà Cửu Âm VNG được phát hành đã khiến cho cộng đồng tựa game này rúng động với một tài khoản Hắc-Điểu.

Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, thuyết âm mưu của VNG? - Ảnh 4.

Hắc-Điểu trong Cửu Âm VNG

Thời điểm đó, tài khoản Hắc-Điểu này đã là người đầu tiên trong Cửu Âm VNG sở hữu bộ cổ phổ Thái Cực Quyền (sau đó là Long Trảo Thủ). Điều này chứng tỏ dù người chơi này có không phải Hắc-Điểu của ngày xưa nhưng vẫn là một đại gia trong tựa game Cửu Âm VNG. Giờ đây, vẫn tiếp tục là một sản phẩm MMORPG đến từ ông lớn này và một lần nữa thì cái tên Hắc-Điểu trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ.

Đại gia lừng lẫy từng ném tiền tỷ vào game luôn đứng Top 1 trong VLTK 1 Mobile, thuyết âm mưu của VNG? - Ảnh 5.

Game thủ cho rằng đây là "thuyết âm mưu" của VNG

Tuy nhiên, dù đây có phải là lão làng Hắc-Điểu thật hay không thì cũng chứng minh được đây là một cái tên huyền thoại, bất chấp đây là một người hoặc nhiều hơn con số một. Cần nhớ rằng, khi mà Hắc-Điểu xuất hiện ở đâu thì cũng đều khiến người ta phải nhớ đến mình, đúng với những gì mà vị đại gia này đã từng làm trong VLTK ngày xưa, Cửu Âm VNG ngày trước và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bây giờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm