Đại diện Việt Nam xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp phòng chống dịch Covid-19

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 23/05/2020

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng, chức vô địch PCS APAC Charity Showdown đã gọi tên DivisionX Gaming.

Sau 2 tuần thi đấu căng thẳng PUBG Continental Series (PCS) APAC Charity Showdown cũng đã tìm ra chủ nhân cho chức vô địch. Đó chính là DivisionX Gaming với 165 điểm tổng kết. Đây là điều không quá bất ngờ vì đội tuyển này đã thi đấu vô cùng ấn tượng trong suốt 2 tuần thi đấu.

DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bên cạnh chức vô địch, DivisionX Gaming còn mang về 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) quyên góp cho mặt trận tổ quốc Việt Nam. Tuyển thủ Sapau còn là tuyển thủ được đánh giá hay nhất giải đấu với 34 mạng hạ gục, đứng top 1 và giành luôn top 1 sát thương gây ra là 5.717 điểm.

DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Giải đấu còn nhận được gần 37 triệu đồng donate quyên góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là một niềm tự hào không chỉ cho các tuyển thủ DivisionX Gaming mà còn cho các đội tuyển Việt Nam tham dự APAC Charity Showdown.

DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

PUBG Continental Series (PCS) APAC Charity Showdown là giải đấu vì cộng đồng được tổ chức trong vòng 2 tuần từ ngày 14/5 đến 23/5. Với sự đồng hành của nhà tài trợ Predator, giải đấu tổ chức nhằm khuyến khích người hâm mộ eSports có thể theo dõi giải đấu trong khi duy trì việc giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

PCS APAC Charity Showdown quy tụ 16 đội tuyển đến từ Đông Nam Á và châu Đại Dương, với tổng giải thưởng trị giá 200.000 USD (tương đương 4,7 tỷ đồng). Trong đó 100.000 USD sẽ được trao cho các đội tuyển theo kết quả thi đấu và số còn lại sẽ chuyển về quỹ từ thiện dưới tên của tất cả đội tham gia (quỹ từ thiện sẽ do đội chiến thắng chỉ định).

Ở sự kiện lần này, Việt Nam góp mặt 6 đội là Cerberus Esports, Creatory Esports, Phoenix Gaming, Divine Esports, DivisionX Gaming và DIC Gaming.

DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.
DivisionX Gaming xuất sắc đoạt chức vô địch PCS APAC Charity Showdown, tự hào mang về số tiền 2,3 tỷ đồng quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm