Đại diện khẳng định không có chuyện điều tra người cho Hòa Minzy mượn thẻ vào hậu trường của BTS

Mr.X, Theo Helino 07:24 12/09/2018

Đại diện của Hòa Minzy chính thức lên tiếng trước thông tin BTC lễ trao giải Soribada tiến hành điều tra người cho nữ ca sĩ mượn thẻ vào hậu trường của BTS.

Cuối tháng 8 vừa qua, cư dân mạng Việt được phen tranh cãi nảy lửa về lùm xùm Hòa Minzy sử dụng thẻ của nhân viên để theo chân nhóm nhạc Kpop BTS vào hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018. Nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi tới các fan của BTS, đồng thời tạm khóa trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên vào gày 1/9, thông tin ban tổ chức sự kiện này đang điều tra người cho Hòa Minzy mượn thẻ bất ngờ rộ lên, khiến công chúng dậy sóng.

Cụ thể, theo nguồn tin, một đại diện từng làm việc với các sự kiện Kpop khác đã tiết lộ diễn biến này, đồng thời cũng cho biết: "Nếu Hòa Minzy đeo thẻ dưới sự chỉ định của đơn vị nào đó thì không sao, nhưng nếu đeo để thực hiện việc riêng thì là hành động sai". Theo người này, nếu như ở Việt Nam việc cho mượn thẻ vào hậu trường là bình thường, nhưng ở Hàn Quốc, đây lại là vấn đề nghiêm trọng. Đặc biệt, đối với các chương trình quan trọng thì lại càng được quản lý nghiêm ngặt hơn.

Đại diện khẳng định không có chuyện điều tra người cho Hòa Minzy mượn thẻ vào hậu trường của BTS - Ảnh 1.

Hình ảnh Hòa Minzy trong hậu trường sự kiện nhờ có thẻ dành cho nhân viên gây tranh cãi.

Đến hôm nay 11/9, quản lý Hòa Minzy đã có phát ngôn chính thức liên quan đến việc này. Người này cho biết: "Theo tìm hiểu và liên hệ sang Hàn kiểm chứng, việc có nhiều thông tin nói rằng BTC của lễ trao giải tiến hành điều tra người đưa thẻ cho Hoà Minzy, và việc người đó có khả năng bị đuổi việc là bị bịa đặt. Không những thế, còn có những tin nói Hoà Minzy bị lên báo Hàn quốc vì làm vỡ 3 cái ly trong hậu trường. Chúng tôi cũng đã đi kiểm định cũng hoàn toàn không chính xác".

Phía Hoà Minzy đồng thời chia sẻ thêm sai thì sửa và nhận lỗi là điều mà Hoà Minzy phải làm và đã làm. Nhưng trách nhiệm của ekip của nữ ca sĩ cũng phải làm là bảo vệ Hoà Minzy khỏi các thông tin sai lệch. "Nếu chúng tôi không nói, nhiều người sẽ không hiểu rõ vấn đề và nghĩ rằng Hoà Minzy trước mặt thì xin lỗi, ở sau thì lại đi làm chuyện xấu. Sự việc ngày càng đi xa, đến cả fan còn đang rất hoang mang" - Quản lý Hoà Minzy viết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm