Đại chiến váy cưới của cô dâu màn ảnh Hàn: Seohyun chanh sả nhưng có đọ được với Moon Chae Won, Go Ara?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 30/10/2020

Bên cạnh đó, váy cưới của Im Soo Hyang và Lee Choo Hee cũng không hề tầm thường.

Cô dâu lừa đảo Seohyun trong Private Life đẹp dịu dàng trong thiết kế váy cưới satin kín đáo. Váy được cắt cúp rất xinh, đủ thanh lịch mà vẫn nổi bật do có phần đuôi chữ A bồng bềnh. Kết hợp với kiểu tóc búi thấp, Seohyun cũng thăng hạng nhan sắc luôn.

Cô dâu "cute phô mai que" Go Ara của Do Do Sol Sol La La Sol lại diện một mẫu váy theo trường phái ngược lại: lắm chi tiết với đủ các thể loại hoa 3D và những đường cắt bồng bềnh ở khuỷu tay.

Moon Chae Won có vẻ là cô dâu giản dị nhất trong bảng tổng cưới xin tháng 10. Trong Flower Of Evil, cô không diện váy bồng xoè cầu kì mà chỉ chọn váy trơn dài chấm gót và xẻ ngực nhưng vẫn đạt điểm sang tuyệt đối.

Có thể thấy, phom váy cưới của Im Soo Hyang trong When I Was The Most Beautiful khá giống với váy của Seohyun nhưng chất liệu thì khác hẳn. Việc thêm thắt vải ren mix với chất liệu voan tạo thành một tổng thể khá nhẹ nhàng, trong trẻo.

Cũng theo style đơn giản giống Moon Chae Won nhưng Lee Cho Hee trong Once Again lại chọn váy ren chìm, thay vì váy satin sang chảnh. Váy này trông xinh xắn, vừa mắt nhưng trông lại không đạt được cảnh giới chanh sả cho lắm.

Còn bạn, bạn chấm mẫu váy nào?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm