Daesung (BIGBANG) gặp sự cố sân khấu nhưng netizen còn "tàn nhẫn" hơn: "Nó kẹt lại như đường tình duyên của anh đó!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 13/04/2022

"Thánh giải trí" đã chọn Daesung thì anh phải đón nhận thôi!

"Quý bà Smell" Daesung được biết đến như 1 thành viên hài hước của BIGBANG. Tuy nhiên, 1 điều khiến các fan băn khoăn, trăn trở chính là chuyện hẹn hò yêu đương của nam idol. Từ khi debut đến nay, trong khi 4 thành viên chung nhóm đều vướng nhiều tin hẹn hò nhưng Daesung tuyệt nhiên "không là không" khiến nhiều người cũng cảm thấy sốt ruột thay cho anh chàng.

Daesung (BIGBANG) gặp sự cố sân khấu nhưng netizen còn tàn nhẫn hơn: Nó kẹt lại như đường tình duyên của anh đó! - Ảnh 1.

Chính vì vậy, khi 1 clip ghi lại sự cố sân khấu của Daesung bị đào lại, bên cạnh nhiều ý kiến cảm thấy biểu cảm của nam idol vô cùng đáng yêu thì vẫn có 1 bộ phận netizen lợi dụng thời cơ để "chạm vào nỗi đau" liên quan đến đường tình duyên:

- Nó kẹt lại như đường tình duyên của anh vậy á!

- Sân khấu bấp bênh như đường tình của anh vậy.

- Sự cố thì không hài nhưng biểu cảm của người ở lại thì đúng là đến công chuyện.

- Quá ác với anh tôi rồi, nhìn mặt hài chết được!

Daesung (BIGBANG) gặp sự cố sân khấu nhưng netizen còn tàn nhẫn hơn: Nó kẹt lại như đường tình duyên của anh đó! - Ảnh 3.

Daesung lúc này!

Daesung (BIGBANG) gặp sự cố sân khấu nhưng netizen còn tàn nhẫn hơn: Nó kẹt lại như đường tình duyên của anh đó! - Ảnh 4.

Ngồi một mình giữa 3 cái ghế cũng không yên!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/daesung-bigbang-gap-su-co-san-khau-nhung-netizen-con-tan-nhan-hon-no-ket-lai-nhu-duong-tinh-duyen-cua-anh-do-20220413122535488.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14