Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn

A Mei, Theo Helino 22:25 09/03/2019

Đây quả là nữ sinh may mắn nhất quả đất, khiến mọi cô gái đều phải xuýt xoa ghen tị!

Từ Việt Nam đến Trung Quốc, các chuyên ngành kỹ thuật ở các trường ĐH luôn trong tình trạng khan hiếm con gái. Với con trai thì quả là một thiệt thòi, thế nhưng với con gái thì có lẽ đó lại là niềm hạnh phúc khi luôn là thành viên được cưng chiều và bao bọc nhất.

Mới đây, tại Học viện Hàng hải Quảng Châu (Trung Quốc) đã xuất hiện câu chuyện khiến tất cả mọi nữ sinh ghen tị, đó là khi 38 chàng trai cùng đóng bộ vest đen siêu cool ngầu để tặng quà cho nữ sinh duy nhất của lớp nhân ngày 8/3.

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 1.

38 nam sinh trường Hàng hải mặc vest đen xếp thành 2 hàng giữa sân trường để tặng quà cho cô gái duy nhất trong lớp

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 2.

Đây quả là nữ sinh may mắn nhất quả đất, khiến mọi cô gái đều phải xuýt xoa ghen tị

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 3.

Từng thành viên trong lớp lần lượt đưa thiếp và hộp quà tặng cho cô gái

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 4.

Đặc biệt, lũ con trai còn chuẩn bị hẳn 1 vali quà tặng cho bạn nữ, bên trong là vô số những túi đồ ăn vặt - thứ con gái luôn yêu thích.

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 5.

Các chàng trai còn cất công làm hẳn một chiếc băng rôn đỏ chói với câu chúc: "Trương Băng Nghiên (tên bạn nữ), chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ"

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 6.

38 chàng trai là 38 chiếc thiệp và 38 bông hoa hồng, họ còn yêu cầu cô bạn chọn ra 3 tấm thiếp để đọc thành tiếng rồi phát biểu cảm nghĩ của mình

Ngoài đồ ăn vặt, các chàng trai cũng bỏ công đi thăm dò xem cô bạn này thích màu son nào và hãng son gì để mua một thỏi tặng cô nàng. Một thành viên trong lớp tiết lộ, trong suy nghĩ của họ thì son và đồ ăn vặt là 2 thứ mà con gái thích nhất, bởi vậy họ nghĩ khi bạn nữ nhận được sẽ hết sức hài lòng và hạnh phúc.

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 8.

Hộ tống bạn nữ về tận phòng để cất đồ và cùng nhau trò chuyện

Đặc quyền khi là nữ sinh duy nhất trong lớp: 38 chàng trai mặc vest đen siêu ngầu xếp hàng tặng cả một vali đồ ăn và son xịn - Ảnh 9.

Các chàng soái ca cùng cô bạn nữ sinh may mắn. Thế này có lẽ cô nàng nào cũng muốn đăng ký thi vào các trường kỹ thuật mất thôi phải không nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm