Muốn nịnh những người phụ nữ quanh bạn thì đừng quên nói những câu Tiếng Anh cực chất này

Anh Lạc, Theo Helino 21:01 08/03/2019

Hãy đút túi những câu nói này để giúp những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn cảm thấy luôn hạnh phúc vui vẻ.

Không chỉ 8/3 mới là ngày toàn thế giới tôn vinh những công lao to lớn mà phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến mà ngày thường, phụ nữ cũng đáng được dành cho những lời ngọt ngào nhất.

Bên cạnh những món quà hay đóa hoa, những lời chúc ý nghĩa là thứ không thể thiếu. Trong Tiếng Anh thường có những câu chúc rất hay, không sáo rỗng mà rất tình cảm. Hãy đút túi những câu nói này để giúp những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn cảm thấy luôn hạnh phúc vui vẻ.

1. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

2. You will always be the first woman I will ever love this much, happy women’s day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

3. Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy women’s day, mommy!

Chúc mẹ có được trọn vẹn hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ!

Muốn nịnh những người phụ nữ quanh bạn thì đừng quên nói những câu Tiếng Anh cực chất này - Ảnh 1.

4. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

5. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Cause today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

6. A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say "Hello" and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

7. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc!

Muốn nịnh những người phụ nữ quanh bạn thì đừng quên nói những câu Tiếng Anh cực chất này - Ảnh 2.

8. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn chị từ tận đáy lòng với những gì mà chị đã làm! Chúc chị một ngày đầy ấm áp và tốt lành!

9. Just like the flower that holds its dew. You have hold on me when I needed you. Thank you. Happy women’s day!

Cũng giống như bông hoa nâng niu giọt sương của nó. Chị cũng đã ôm em khi em cần chị. Cảm ơn chị. Chúc mừng ngày Phụ nữ nhé!

Muốn nịnh những người phụ nữ quanh bạn thì đừng quên nói những câu Tiếng Anh cực chất này - Ảnh 3.

10. Your smile is very beautiful. Always keep a smile on your lips, my love. Happy Women’s Day!

Em cười rất đẹp. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi, tình yêu của tôi. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm