Chụp lén nam sinh điển trai lớp kế bên, cô gái khóc ròng khi nhận được mẩu giấy nhắn phũ phàng

Công Hiếu, Theo Helino 08:30 08/03/2019

Cứ tưởng sẽ thành nữ chính trong cuộc tình với nam sinh điển trai, ai ngờ nữ sinh này phải nhận cái kết đắng!

Thời sinh viên hay học sinh, chắc hẳn ai cũng từng trải qua những quãng thời gian cảm nắng thầm thương một ai đó, mà nếu nói một cách cập nhất hơn người đó tạm gọi là crush của chúng ta. Khi khi crush xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, bỗng nhiên có bao nhiêu điều để nói, thậm chí chàng trai cô gái ấy còn có khẳ năng điều khiển cảm xúc của người khác, khiến chúng ta mất ăn mất ngủ.

Những tưởng khoảng thời gian đổ đứ đừ crush là khoảng thời gian mơ mộng đẹp nhất, thích nhìn ngắm người ta nhưng ngại không dám ngỏ lời. Cũng chính thời gian này, chúng ta có rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều câu chuyện bi hài, rất nhiều ký ức được lưu giữ. Bẵng đi một ngày đẹp trời, vẫn như bao ngày khác bạn gặp lại crush và bỗng vô tình biết được sự thật về crush không như bấy lâu nay chúng ta tưởng, cảm xúc lúc ấy của bạn như thế nào nhỉ.

Những tưởng câu chuyện bi kịch ấy chỉ có ở trong phim nhưng đó hoàn toàn là một câu chuyện ngoài đời thường. Mới đây, một cô bạn sinh viên đại học Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chia sẻ câu chuyện mình thầm thương một nam sinh điển trai ở trường nên đã chụp lén anh chàng qua một lỗ giấy decal thủng. Tuy nhiên, cái kết không thể buồn hơn khi cô nàng đã bị anh chàng phát hiện, thậm chí còn được gửi tối hậu thư: "Anh có bạn trai rồi em"!

Cô bạn chụp lén nam sinh điển trai qua lỗ hỏng decal.

Chụp lén nam sinh điển trai lớp kế bên, cô gái khóc ròng khi nhận được mẩu tin nhắn không thể phũ hơn - Ảnh 2.

Nam sinh với vẻ ngoài điển trai.

Chụp lén nam sinh điển trai lớp kế bên, cô gái khóc ròng khi nhận được mẩu tin nhắn không thể phũ hơn - Ảnh 3.

Tuy nhiên đã có bạn trai rồi!. Ảnh: Ngô Thương.

Ngay lập tức, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của dân cư mạng, nhiều người nói rằng không biết nên cười hay thả biểu tượng buồn cho cô nàng.

"Ối giời ơi, đã ế rồi mà bọn con trai nó còn yêu nhau", bạn Mis Anh bình luận.

"Động lực ngày xưa nộp hồ sơ vào trường vì thấy nhiều trai đẹp, bây giờ vỡ mộng rồi", bạn Thùy Linh cho biết.

"Sao hồi xưa tụi mình học không có trai đẹp nhỉ. Xưa tớ cũng đã từng nghĩ tới chuyện lột mấy cái decal này ra thì 2 lớp sẽ hoà làm một", bạn Trần Cát Nguyên Thảo.

"Nhìn cái lỗ là biết ngay Hutech, bao nhiêu lâu mà vẫn chưa ai bịt lại à", bạn Nguyễn Kim bình luận.

"Không phải đâu chắc cũng có đứa con gái nào đấy giả ghi vậy để bạn khỏi chụp nữa, kiểu như đừng hòng đụng tới thằng ghệ của tôi vậy đó", bạn Mỹ Hằng bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14