Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt

Anna, Theo Helino 12:31 03/09/2019

Tất cả những bức hình “chán đời” trong chuyến du lịch châu Âu của Kang Sora đều do… mẹ cô chụp.

Dù là thi thoảng mới đi du lịch hay bay lượn như chim, thì tâm lý chung của mọi người là mong muốn bản thân có ít nhất vài bức hình check-in ra trò, không cần đẹp long lanh sang chảnh, nhưng cũng phải trông rõ ràng, tươi tắn, nhỉ? Vậy mà trên đời có tồn tại những người như Kang Sora ấy, chả buồn để tâm đến ảnh du lịch luôn, cứ thế đăng bừa lên MXH, dù là ảnh dìm đi chăng nữa…

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 1.

Kang Sora là nữ diễn viên Hàn Quốc được nổi tiếng nhờ vai diễn trong các bộ phim đình đám 1 thời như Dream High 2, Sunny, My Paparotti… Ngoài ra, cô cũng được netizen châu Á chú ý nhờ mối tình với Huyn Bin một thời, và màn lột xác “vịt hoá thiên nga” đưa cô lên hàng “nữ thần” Kdrama.

Giữa tháng 8 vừa qua, Kang Sora đã có chuyến du lịch châu Âu cùng mẹ và những bức hình do chính cô đăng tải trên Instagram đã khiến công chúng… không biết nói gì hơn. Vẫn nhìn ra các địa danh ở Thuỵ Sĩ, Ý, nhưng ảnh check-in của cô lại có gì đó sai sai.

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 2.

Kang Sora và mẹ.

Những bức hình mẹ Kang Sora chụp cho con gái.

Toàn bộ những bức ảnh du lịch Kang Sora đăng tải ở châu Âu đều là khi cô không make-up, mặc quần áo du lịch đơn giản, nhưng biểu cảm thì không thể “chán đời” hơn. Nhưng người chụp các bức ảnh này là mẹ của Sora, và Sora thì như đang muốn nói rằng: “Thế là đủ rồi, thôi mẹ muốn chụp gì là tuỳ mẹ đấy. Con mệt!”.

Nhưng mẹ Sora vẫn không “buông tha” cho cô con gái cưng, và những bức ảnh “chán đời” sau vẫn ra đời.

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 4.

"Con cứ đứng đây đấy?!".

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 5.
Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 6.

Những bức hình không biết phải viết caption gì...

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 7.
Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 8.

"Mẹ thôi đi mà!".

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 9.

Kang Sora chả buồn make-up, tóc tai cũng kệ luôn...

Phản ứng chung của netizen khi thấy những bức hình xuề xoà này của Kang Sora đa phần đều là cảm thấy... buồn cười. Là nữ idol mà Kang Sora không quá câu nệ hình tượng hay gượng ép bản thân. Đúng rồi, đi du lịch là phải thoải mái chứ, chụp hình kiểu “chán đời” này khéo lại thành trend sắp tới cũng nên.

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 10.

Đang buộc tóc mà mẹ cũng chụp.

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 11.

Ối!

Đã tìm ra sao Kbiz có ảnh du lịch “chán đời” nhất lịch sử: Chị thích thì chị đăng thôi, nghĩ nhiều làm gì cho mệt - Ảnh 12.

Xinh như 1 bông hoa, tươi không cần tưới nè.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm