Đã tìm ra fan hâm mộ "Phép Thuật" cuồng nhiệt nhất Vịnh Bắc Bộ!

M, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 25/12/2017

Người ta sẽ phải sốc trước hành động của fan hâm mộ cuồng nhiệt của phim truyền hình "Phép Thuật".

Charmed (Phép thuật) được ra mắt từ năm 1998 đến 2006 là một trong những series nổi bật nhất thời điểm đó trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trải qua 8 phần phim, nội dung xoay quanh các chị em phù thủy của nhà Halliwell và thế giới nhiệm màu, Charmed đã gắn bó với bao kỷ niệm tuổi thơ của các khán giả truyền hình thế hệ 8x, 9x.

Đã tìm ra fan hâm mộ Phép Thuật cuồng nhiệt nhất Vịnh Bắc Bộ! - Ảnh 1.

Và mới đây, dường như chúng ta đã tìm ra được người hâm mộ cuồng nhiệt nhất Vịnh Bắc Bộ của tựa phim truyền hình này. Trên trang facebook Charmed - Phép Thuật vừa đăng tải hình ảnh một căn nhà, được cho là ở Chí Linh, Hải Dương có hình giống hệt với căn nhà của các chị em HalliWell trong phim.

Đã tìm ra fan hâm mộ Phép Thuật cuồng nhiệt nhất Vịnh Bắc Bộ! - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là tại Chí Linh, Hải Dương

Đã tìm ra fan hâm mộ Phép Thuật cuồng nhiệt nhất Vịnh Bắc Bộ! - Ảnh 3.

Căn nhà trong series phim "Phép Thuật"

Nếu như căn nhà thực sự có thật thì chỉ biết thán phục người hâm mộ này. Rất nhiều lời bình luận đã muốn được nhìn bên trong căn nhà xem có giống như trong phim hay không. Tuy nhiên, có vẻ như căn nhà còn chưa được hoàn thiện.

Cách đây khoảng 1 năm thì người hâm mộ của Phép Thuật cũng nhận được tin vui khi mạng truyền hình The CW đã quyết định sẽ mang loạt phim nổi tiếng Charmed trở lại màn ảnh nhỏ. Loạt phim tái khởi động lấy bối cảnh năm 1976, xoay quanh bộ ba phù thủy hoàn toàn mới mẻ và có kết nối với loạt Charmed (1998-2006) gốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm