Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer "Abyss"

Xuân Văn, Theo Helino 20:34 06/04/2019

Bộ phim hài – giả tưởng "Abyss" mới đây vừa "rắc thính" cực mạnh bằng trailer của hai nhân vật chính là Park Bo Young và Ah Hyo Seop. Gây chú ý nhất là... cặp môi đánh son đỏ đậm đà của nam chính.

Dự án truyền hình mới Abyss (Tạm dịch: Địa Ngục) vừa tung trailer đầy hài hước của hài hước nhân vật chính là Park Bo Young và anh chàng Ahn Hyo Seop. Đáng chú ý nhất là màu son cũng như màn tự luyến của oan hồn Cha Min (Ahn Hyo Seop) khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trailer giới thiệu nam chính của "Abyss"

Trailer giới thiệu nữ chính do Park Bo Young thủ vai của "Abyss"

Đáng chú ý nhất trong hai đoạn trailer chính là phần giới thiệu của oan hồn nam Cha Min với màn hồi sinh không thể cực phẩm được hơn với đôi môi của anh chàng còn được đánh son đậm hơn cả nhân vật nữ chính khiến khán giả không khỏi tò mò liệu rằng đây có phải là ý đồ của nhà sản xuất hay là… hạt sạn đầu tiên của Abyss.

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 3.

Chan Mi tái sinh với đôi môi không thể đậm hơn.

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 4.

Đôi môi khá "đậm đà" của nam chính.

Màu môi đậm bất thường của nam chính là sao đây?

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 6.

Cùng với màn tự luyến nhan sắc của mình

Trong khi đó, tạo hình của oan hồn Go Se Yeon (Park Bo Young) cũng khiến khán giả không khỏi thích thú khi cô nàng Park Bo Young ban đầu xuất hiện trong bộ đồ rộng thùng thình khó hiểu, tuy nhiên khi soi vào gương oan hồn này đã phải tự luyến vì mình… quá đẹp.

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 7.

Oan hồn Go Se Yeon được hồi sinh sinh trong bộ đồ rộng thùng thình.

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 8.

Hồi sinh nhưng lại quá xinh đẹp?

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 9.

Cô nàng không tin mình đã được hồi sinh trong một hình dạng xinh xắn thế này.

Abyss là bộ phim án đánh dấu sự tái xuất của cô nàng Park Bo Young và nam thần trẻ mới nổi Ahn Hyo Seop. Trong phim, Park Bo Young sẽ vào vai một nữ công tố mất vì tai nạn và được phục sinh trong một hình nhân khác. Trong khi đó nam chính là Cha Min, vốn là người thừa kế một tập đoàn mỹ phẩm nhưng cũng mất vì tai nạn và được phục sinh. Hai người làm việc chung một nơi và vận mệnh của họ bắt đầu giao nhau.

Trước đó, nhà sản xuất của Abyss cũng đã tung ra poster chính thức cho bộ phim với hình ảnh của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đang đứng bên trong viên đá cẩm thạch cùng với câu miêu tả khá mờ ám: "Vì nhờ viên đá cẩm thạch, chúng tôi đã tái sinh và kẻ giết người cũng vậy". Nếu dựa theo câu nói này thì ngoài hai nhân vật chính, một người khác cũng đã được hồi sinh và đây là một kẻ giết người? Dựa vào bối cảnh chính câu chuyện, cô nàng Se Yeon là một công tố viên, có khả năng câu chuyện phụ của Abyss sẽ xoay quanh một vụ giết người.

Hú hồn với đôi môi tô son đậm lè của oan hồn trong trailer Abyss - Ảnh 10.

Poster chính thức của Abyss.

Abyss sẽ được ra mắt vào ngày 06/05 lúc 21h30 giờ Hàn Quốc trên Đài tvN (KST).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm