Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm con gái 1 tuổi và người giúp việc của TGĐ Thẩm mỹ viện Amida, nhân viên chuyển phát nhanh

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:16 11/05/2021

Trưa 11/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc.

Trong 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa được ghi nhận ở Đà Nẵng này có 2 F1 của BN 3404, gồm bé gái 1 tuổi là con của Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA (BN 3404) và người giúp việc, giữ con cho BN 3404. Trường hợp còn lại là nhân viên chuyển phát nhanh và là F1 của BN 3222.

1. Trường hợp bệnh nhân N.T.N.M.C. (nữ, SN 2020), trú chung cư FHome, 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Bệnh nhân N.T.N.M.C. là con gái của TGĐ Thẩm mỹ viện AMIDA - người được công bố là BN 3404 trước đó.

2. Trường hợp bệnh nhân V.T.T. (nữ, SN 1984), trú chung cư FHome, 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Nghề nghiệp: Nhân viên giúp việc và chăm sóc trẻ em tại nhà TGĐ Thẩm mỹ viện AMIDA.

Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm con gái 1 tuổi và người giúp việc của TGĐ Thẩm mỹ viện Amida, nhân viên chuyển phát nhanh - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở Đà Nẵng

3. Trường hợp bệnh nhân V.T.H. (nam, SN 1992), trú đường Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng. Nghề nghiệp là nhân viên chuyển phát.

Như vậy, tính đến trưa 11/5, Đà Nẵng ghi nhận thêm 3 bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2. Cộng dồn từ ngày 3/5 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 56 ca trong cộng đồng. Trong đó, nhiều ca liên quan đến vũ trường New Phương Đông, Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA và nhiều ca là F1 bị lây nhiễm. 

Hiện, Thẩm mỹ viện AMIDA đã trở thành "ổ dịch" lớn nhất Đà Nẵng. Chuỗi lây nhiễm từ thẩm mỹ viện này đã lan ra 5 tỉnh thành là Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Đắk Lắk.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm