Đã đến lúc đi tìm "siêu sao thế giới 2023" khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 08:01 22/01/2023

Ai sẽ là siêu sao thế giới đúng theo lời "tiên tri" nhiều năm về trước đây?

Trở về khoảng thời gian khi cộng đồng yêu thích làng giải trí Hoa ngữ đang “chìm” trong loạt ồn ào của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm… thì một thông tin khác đã được bàn tán sôi nổi không kém. “Lời tiên tri” gây sốt cõi mạng ấy nêu rằng một siêu sao mang tầm vóc thế giới sẽ xuất hiện (hoặc được sinh ra) vào năm 2023. Giờ đây năm 2023 đã đến, và hãy cùng xem ngôi sao Hoa ngữ nào có nhiều cơ hội để trở thành nhân vật “sấm truyền” này nhất nhé!

Phạm Băng Băng

Sự trở lại gần đây của Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý không nhỏ của “mọt phim” Hoa ngữ. Sau ồn ào trốn thuế huỷ hoại cả sự nghiệp, “Phạm Gia” cho thấy niềm đam mê diễn xuất chưa từng cạn kiệt của mình trong vài năm gần đây. Bên cạnh vai diễn trong Insider của Hàn Quốc, cô còn vừa ghi tên mình vào danh sách rút gọn của LHP quốc tế Berlin đầy danh giá nhờ vai chính trong phim Lục Dạ.

Thành công của Phạm Băng Băng đặt ra một cột mốc mới cho những nghệ sĩ từng vướng ồn ào trốn thuế. Đã hứng chịu hình phạt thích đáng, Phạm Băng Băng vẫn tìm được cách để tái xuất và ghi dấu ấn tích cực ở thị trường quốc tế, chắc chắn sẽ là “đòn bẩy” giúp nàng Đại hoa đán vươn lên tầm siêu sao trở lại.

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 1.
Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh, còn góp mặt tại LHP danh giá.

Vương Nhất Bác

Trong hàng ngũ Tứ đại lưu lượng thì Vương Nhất Bác là cái tên năng nổ hơn bất cứ ai. Không phải tự dưng mà ngôi sao 9X lọt vào top 10 sao Trung nổi tiếng nhất thế giới 2022 nếu không hề nỗ lực. Bên cạnh những dự án dài tập gây chú ý, Vương Nhất Bác còn mạnh dạn “đánh chiếm” mảng điện ảnh với Vô Danh, trong đó anh hợp tác với loạt sao hạng A như Lương Triều Vỹ, Châu Tấn… Với lượng vé đặt trước đang thuộc top đầu dịp Tết, Vương Nhất Bác có thừa khả năng để nâng tầm danh tiếng, vươn xa ra khỏi lãnh địa Hoa ngữ trong năm mới.

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 3.
Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác đang là "đại lưu lượng" hoạt động sôi nổi nhất thời gian qua.

Vương Hạc Đệ

Một mỹ nam họ Vương khác gây bất ngờ toàn cầu trong năm qua là Vương Hạc Đệ. Chỉ với một dự án Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ đã “lật ngược thế cờ” để vươn lên hàng top sao nam năm 2022, sánh ngang với các đàn anh đỉnh lưu. Anh cũng là cái tên trẻ nhất trong top 10 sao Hoa ngữ hot nhất thế giới 2022, chứng tỏ chàng Tôn thượng không thiếu cơ hội để bứt phá trong năm mới. Sau Phù Đồ Duyên, Vương Hạc Đệ còn nhiều dự án đang xếp hàng như phim Tết Ngẩng Đầu Thấy Niềm Vui, Dĩ Ái Vi Doanh… góp phần củng cố danh tiếng cho nam thần.

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 5.
Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 6.

Vương Hạc Đệ "một bước lên mây".

Lý Dịch Phong

Đây hoàn toàn không phải chuyện đùa khi bảo rằng Lý Dịch Phong vẫn còn thời cơ để “đông sơn tái khởi”. Dính phải scandal tình dục gây tiêu tan cả sự nghiệp, nam chính Thanh Vân Chí gần đây đang có hành tung gây chú ý. Hiện Lý Dịch Phong được cho là đang thăm dò các thị trường quốc tế nhằm tìm kiếm cơ hội cho mình, và bến đỗ có khả năng cao nhất là Thái Lan. Bỏ qua thông tin trớ trêu kết hôn với công chúa xứ chùa vàng, Lý Dịch Phong sẽ không bỏ qua bất kì thời điểm “ngàn vàng” nào để lấy lại danh tiếng và sự nghiệp, nhất là ở thị trường quốc tế.

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 7.

Lý Dịch Phong có dấu hiệu "đông sơn tái khởi"?

Lưu Diệc Phi

Vốn dĩ đã là ngôi sao quốc tế, thế nhưng sự trở lại quê nhà của Lưu Diệc Phi thực chất là nước cờ rất táo bạo và khôn ngoan. Nàng tiểu hoa có 2 tác phẩm thành công là Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió, lấy lại được thiện cảm từ công chúng trong nước. Ngược lại, địa vị vững vàng của cô tại mảng Hoa ngữ sẽ giúp cơ hội vươn ra quốc tế một lần nữa sẽ sáng sủa và tích cực hơn. Từ tấm gương của Chương Tử Di, Lý Băng Băng hay thậm chí Dương Tử Quỳnh, Lưu Diệc Phi hoàn toàn có thể theo đuổi “công thức” tương tự và chờ đợi thành quả về tay mình.

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 8.

Lưu Diệc Phi có nhiều thời cơ để vươn tầm thế giới.

Tỉnh Bách Nhiên (?)

Tỉnh Bách Nhiên là cái tên không ai ngờ đến trong danh sách tiên đoán “siêu sao thế giới 2023”. Sở dĩ tên của nam diễn viên bất thình lình xuất hiện là vì bản thân anh… từng tự nhận mình chính là “siêu sao thế giới” trong lời đồn ấy. Trong một lần live stream quảng bá Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cùng Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên đã thẳng thắn nhắc đến vụ việc gây xôn xao này và khẳng định “Chắc ăn là anh rồi!”. Không biết phát ngôn này có thành sự thật trong năm không nhưng trước mắt, chàng mỹ nam chỉ có mỗi bộ Đường Về đóng với Đàm Tùng Vận để làm nên chuyện thôi đấy!

Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 9.
Đã đến lúc đi tìm siêu sao thế giới 2023 khiến fan tò mò bao năm: 2 mỹ nam họ Vương góp mặt, có người còn tự xưng chính là mình! - Ảnh 10.

Tỉnh Bách Nhiên tự nhận mình là "siêu sao thế giới 2023".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày