Cựu tuyển thủ SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm?

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 14:57 20/04/2021

Một vết đen trong cuộc đời của game thủ LMHT chuyên nghiệp lừng danh SBTC Venus.

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam bất ngờ nhận được tin tức chấn động khi cựu tuyển thủ của SBTC Esports và Team Secret đã bị bắt sau khi mùa giải VCS mùa Xuân 2021 kết thúc. Theo thông tin từ Thethao.vn, Bùi "Venus" Nguyễn Quốc Hoàng - tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT đã bị bắt vì tội tàng trữ trái phép chất cấm.

Cựu tuyển thủ SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm? - Ảnh 1.

Venus cựu tuyển thủ của SBTC Esports

Trong giai đoạn then chốt của vòng bảng VCS mùa Xuân 2021, đại diện của SBTC Esports là Thầy giáo Ba đã chia sẻ trên livestream tối ngày 6/4 về sự biến mất bất ngờ của hỗ trợ Venus.

Cụ thể, anh cho biết: "Venus vừa mới vào team thì nói có công việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn, không biết bận công việc gì. Giờ liên hệ không được thì team quyết định họp và chuẩn bị sa thải Venus luôn.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong 1 trận nó thấy không ổn nó out hay sao ấy. Liên hệ không được luôn. Seen (xem tin nhắn) cũng không luôn".

Cựu tuyển thủ SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm? - Ảnh 2.

Trong quãng thời gian thi đấu, tuyển thủ sinh năm 1999 đã dính vào rất nhiều scandal. Từ việc chửi thầy sống lỗi cho tới khi trở thành "Tuesday" trong "drama" với đồng nghiệp Hà Tiều Phu. Sự nghiệp đi xuống, có lẽ chính là lý do khiến Venus đi vào con đường phạm pháp.

Cựu tuyển thủ SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm? - Ảnh 3.

Với hành vi phạm pháp nghiêm trọng, Venus sẽ phải đối mặt với mức án phạt thích đáng mà pháp luật đề ra. Hy vọng, chàng tuyển thủ sinh năm 1999 này sẽ sớm hối cải để có thể trở lại với một phiên bản tốt hơn của bản thân trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày