Cựu thực tập sinh JYP bị đuổi vì là người đồng tính, hẹn hò đồng giới trong công ty nên mất luôn cơ hội debut cùng 2AM, 2PM

MX, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 23/07/2021

Nam thực tập sinh này bày tỏ sự bất mãn với thị trường Kpop khi vẫn giữ suy nghĩ bảo thủ, phân biệt đối xử đối với người đồng tính.

Hiện nay, càng nhiều ngôi sao trong showbiz Hàn công khai sống thật với bản thân, bất chấp sự kì thị của xã hội. Tuy nhiên, KilliAn - một cựu thực tập sinh JYP đã đánh mất cơ hội debut thành idol Kpop chỉ vì là người đồng tính.

Cựu thực tập sinh JYP bị đuổi vì là người đồng tính, hẹn hò đồng giới trong công ty nên mất luôn cơ hội debut cùng 2AM, 2PM - Ảnh 1.

KilliAn là cựu thực tập sinh công ty JYP

KilliAn (30 tuổi) tên thật là Lâm Gia Lệ, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh chàng gia nhập giới giải trí từ năm 8 tuổi khi được mời đóng phim tại Hồng Kông. Sau khi lên cấp 2, nhờ vẻ ngoài điển trai, KilliAn được JYP phát hiện và chiêu mộ thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, anh chàng cho biết: "Cơ hội đã đến, nhưng tôi đã có một cuộc chiến lớn với gia đình về việc muốn đến Hàn Quốc".

Sau khi vượt qua rào cản từ gia đình, anh chính thức trở thành thực tập sinh vào năm 14 tuổi. Thời điểm đó, JYP đang chuẩn bị cho màn ra mắt của 2AM và 2PM. KilliAn đáng lẽ cũng đã trở thành một thành viên của dự án nếu như anh chàng không bị đuổi. KilliAn tiết lộ anh chàng bị JYP bắt gặp hẹn hò với một thực tập sinh nam khác của công ty. Điều này khiến họ rất tức giận.

Cựu thực tập sinh JYP bị đuổi vì là người đồng tính, hẹn hò đồng giới trong công ty nên mất luôn cơ hội debut cùng 2AM, 2PM - Ảnh 2.

KilliAn (trái) với Junho của 2PM (phải)

Theo KilliAn, công ty không muốn phải đánh đổi với một thực tập sinh đồng tính và việc anh không phải người Hàn Quốc càng là lý do chính khiến công ty quyết định loại bỏ anh khỏi dự án. Anh nói: "Tôi là người đồng tính, nhưng người Hàn Quốc rất bảo thủ về đồng tính luyến ái vào thời điểm đó, vì vậy cuối cùng, họ yêu cầu tôi rời đi vì điều đó".

Tuy nhiên, đây chưa phải là dấu chấm hết cho sự phân biệt đối xử mà KilliAn phải đối mặt trong ngành giải trí. Mất cơ hội ra mắt trong một nhóm nhạc nam Kpop, một chuyên gia trang điểm của JYP đã giới thiệu KilliAn với một công ty quản lý mới. Nhưng sau khi trải qua khoảng thời gian đào tạo dưới 5 công ty giải trí Hàn Quốc khác nhau mà không có được thành công, KilliAn cuối cùng đã trở về Hồng Kông.

Cựu thực tập sinh JYP bị đuổi vì là người đồng tính, hẹn hò đồng giới trong công ty nên mất luôn cơ hội debut cùng 2AM, 2PM - Ảnh 3.

KilliAn cuối cùng đã trở về Hồng Kông sau nhiều năm bươn chải

Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng KilliAn vẫn đầy khát vọng đấu tranh chỗ đứng trong ngành giải trí: "Tôi đang chậm lại và không hy vọng trở nên cực kỳ nổi tiếng. Tôi chỉ hy vọng một cơ hội phù hợp sẽ đến với mình thôi".

Cựu thực tập sinh JYP bị đuổi vì là người đồng tính, hẹn hò đồng giới trong công ty nên mất luôn cơ hội debut cùng 2AM, 2PM - Ảnh 4.

KilliAn và bạn trai hiện tại

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm