Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: "Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/02/2020

Đây là lần đầu tiên thành viên Minkyeung nói về sự tan rã của Pristin trên sóng truyền hình.

Ngày 24/5/2019, người hâm mộ Kpop đã vô cùng bất ngờ trước việc Pledis Entertainment xác nhận với truyền thông rằng Pristin - nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty đã chính thức tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động. Cùng với đó là việc 7/10 thành viên là Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon, Kyla chấm dứt hợp đồng và rời khỏi công ty. 3 thành viên ở lại là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon.

4 cô gái Minkyeung (Roa), Yaebin (Rena), Gyeongwon (Yuha) và Eunwoo sau đó gia nhập công ty OSR Entertainment rồi cùng với gương mặt mới Bada thành lập nhóm HINAPIA.

Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy - Ảnh 1.

Pristin

Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy - Ảnh 2.

HINAPIA quy tụ đến 4 cựu thành viên Pristin

Mới đây nhất, thành viên Minkyeung của HINAPIA đã tham chương trình "Video Star' với vai trò khách mời và có những chia sẻ về sự tan rã đột ngột của Pristin vào năm 2019.  Host Park Na Rae đã tiết lộ rằng chính Minkyeong đã tự mình tập hợp các thành viên khác lại cũng như đi tìm công ty mới cho bản thân.  

Nữ ca sĩ ngậm ngùi đến rơi nước mắt khi chia sẻ rằng đáng lý Pristin nhận được nhiều hi vọng vào sự phát triển trong tương lai và các thành viên đều mong chờ điều đó sẽ thành sự thật. Tuy nhiên, sự tan rã nhanh chóng khiến Minkyeong cảm thấy như bị mất tất cả và cô "ghét phải thức dậy vào mỗi sáng mà chỉ muốn được ngủ tiếp thôi". Chia sẻ của Minkyeong khiến các Host cũng như khách mời khác phải ngậm ngùi thay cho nữ Idol.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm