Ai Là Ai

Cựu thành viên MONSTA X ký hợp đồng với công ty mới nhưng hóa ra là một nhánh của công ty cũ, netizen gay gắt: "Tài năng tới đâu mà níu kéo một tội phạm?"

Khánh Tùng, Theo Báo dân sinh 19:00 10/04/2020

Sự việc của cựu thành viên MONSTA X đang gây tranh cãi kịch liệt giữa cộng đồng người quan tâm Kpop.

Mới đây, netizen xôn xao việc Wonho - cựu thành viên MONSTA X đã tìm được công ty quản lý mới để bắt đầu lại sự nghiệp âm nhạc của mình sau scandal cáo buộc sử dụng chất cấm. Anh chàng sẽ rẽ hướng sang hoạt động như một nghệ sĩ solo, thay vì hoạt động trong một nhóm nhạc nào khác. Công ty mà nam thần tượng ký hợp đồng độc quyền có tên là Highline Entertainment. Được biết, Highline Entertainment đang quản lý các nhạc sĩ như DJ Soda, Dress, PLUMA,... Công ty này đã cập nhật ảnh profile mới của Wonho trên trang chủ.

Cựu thành viên MONSTA X ký hợp đồng với công ty mới nhưng hóa ra là một nhánh của công ty cũ, netizen gay gắt: Tài năng tới đâu mà níu kéo một tội phạm? - Ảnh 1.

Wonho ký hợp đồng với... công ty con của công ty cũ

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu netizen không phát hiện ra công ty Highline Entertainment thực chất chính là... một nhánh con của Starship Entertainment - công ty chủ quản của MONSTA X. Điều này khiến công chúng ngầm hiểu rằng thực chất Wonho vẫn đang được công ty giúp đỡ, thậm chí không chỉ được tái ký hợp đồng gián tiếp mà còn được phát triển với tư cách nghệ sĩ solo thay vì bị đưa vào một boygroup nào đó.

Wonho gián tiếp tái ký hợp đồng với công ty cũ, thậm chí còn được debut solo

Điều này làm dấy lên làn sóng tranh cãi bùng nổ giữa netizen, khi không hiểu nam thần tượng này có sức hút gì kỳ lạ đến thế mà ngay cả khi đã vướng phải lùm xùm động trời liên quan đến chất cấm, một trong những scandal khó được chấp nhận ở Hàn Quốc, Wonho vẫn có "đường lui" như vậy.

Dù rằng không thể phủ nhận anh chàng từng là "cây hút fan" của MONSTA X nhờ kỹ năng tốt, thân hình 6 múi và gương mặt điển trai. Nhưng netizen Hàn vốn nổi tiếng khắc nghiệt, liệu họ có bỏ qua cho một thần tượng dính líu tới scandal chất cấm hay không dù Wonho đã được tuyên bố trắng án. Chính vì vậy, đặt cược tái ký hợp đồng một cách gián tiếp với Wonho là một quyết định khá khó hiểu của Starship Entertainment.

Cựu thành viên MONSTA X ký hợp đồng với công ty mới nhưng hóa ra là một nhánh của công ty cũ, netizen gay gắt: Tài năng tới đâu mà níu kéo một tội phạm? - Ảnh 3.

Sở hữu body 6 múi, Wonho từng là "cây hút fan" của MONSTA X

Netizen tranh cãi "nảy lửa" về sự việc Wonho ký hợp đồng độc quyền cùng công ty con của công ty chủ quản MONSTA X:

1. Highline chẳng phải là công ty con của Starship sao? Điều này thật điên rồ.

2. Chỉ solo thôi sao, không liên lạc gì với MONSTA X nữa luôn sao???

3. Anh ấy đúng là mặt dày không biết xấu hổ!

4. Anh ấy có tài năng đến vậy không? Tại sao Starship không thể để anh ta rời đi?

5. Họ thật sự không còn chút lương tâm nào à hahaa! Nếu các người làm vậy sao còn hủy hợp đồng với anh ta làm gì? Tôi đã vui mừng vì anh ta bị đuổi MONSTA X cơ đấy.

6. Công ty con ư? Wow, Starship cũng tuyệt đấy!

7. Có phải vì anh ấy nổi tiếng và được yêu thích nên Starship không thể để mất không? Tôi không hiểu nổi cái công ty này đang nghĩ cái gì nữa...

8. Ồ cảm ơn nhiều nhé vì đã không gia nhập MONSTA X!

9. Anh chàng này đang làm cái quái gì vậy? Thật ghê tởm!!!

10. Tại sao? Tai sao? Tại sao? Tôi không hiểu nổi sao mấy người lại ký hợp đồng với một tội phạm cơ chứ?

Cuối năm 2019, thành viên Wonho (MONSTA X) bị bạn thân là Jung Da Eun vạch trần những hành vi nổi loạn trong quá khứ, trong đó có cả việc anh chàng từng hút cần sa, đàn đúm với bạn bè xấu đến mức bị điều vào trại giáo dưỡng. Ngay khi tin tức nổ ra, Wonho đã rút khỏi nhóm nhạc MONSTA X và công ty Starship Entertainment, đối mặt với cuộc điều tra của cảnh sát về cáo buộc sử dụng chất cấm vào năm 2013. Tuy nhiên vừa qua, cảnh sát đã chính thức tuyên bố Wonho vô tội với tội danh trên.

Nguồn: Knetizen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm