Cựu thành viên girlgroup hot nhất Kpop thế hệ đầu tiết lộ gây sốc về màn đối mặt với antifan, số lượng bình luận ác ý nghe mà choáng

SON, Theo Helino 11:49 16/12/2019

Câu chuyện đối mặt với antifan của nữ idol kì cựu khiến ai nghe cũng phải choáng.

Sau hàng loạt sự kiện đau lòng, vấn nạn bạo lực mạng ngày càng được công chúng quan tâm. Những câu chuyện liên quan đến antifan và những kẻ bình luận ác ý trên mạng do chính các nghệ sĩ chia sẻ thực sự giúp mọi người hiểu thêm mặt tối, sự khắc nghiệt của giới giải trí.

Mới đây, vào ngày 15/12, trên chương trình "SBS Special", Shim Eun Jin - cựu thành viên của nhóm nữ nổi tiếng một thời Baby V.O.X - đã tiết lộ câu chuyện từ thời còn là idol, phải đối mặt với hàng ngàn bình luận ghét bỏ. Shim Eun Jin còn bật mí rằng Baby V.O.X chính là nhóm nhạc đầu tiên xuất hiện trên bản tin thời sự 9 giờ tối với chủ đề bình luận ác ý trên mạng: "Baby V.O.X là biểu tượng của những bình luận ác ý. Mọi thứ dường như vẫn chưa hề thay đổi".

Cựu thành viên girlgroup hot nhất Kpop thế hệ đầu tiết lộ gây sốc về màn đối mặt với antifan, số lượng bình luận ác ý nghe mà choáng - Ảnh 1.

Baby V.O.X từng là nhóm nữ vô cùng nổi tiếng. Có lẽ chính điều này khiến Shim Eun Jin cùng các thành viên khác phải nhận về nhiều bình luận ghét bỏ.

Nữ cựu idol sau đó còn chia sẻ câu chuyện gây sốc về một kẻ bình luận ác ý và cuộc gặp gỡ giữa cô với kẻ đó ở sở cảnh sát: "Kẻ bình luận ác ý ngồi ngay trước tôi. Cô ta đã vô cùng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy tôi. Thế nhưng, ngay sau đó, cô ta bắt đầu cười. Khi rời khỏi sở cảnh sát, cô ta thậm chí còn vẫy tay và nói 'Tạm biệt nhé chị' với tôi".

Shim Eun Jin còn đưa ra kết luận sau nhiều lần phải đối mặt với những kẻ bình luận ác ý: "Trên thực tế, bạn không thể phân biệt sự khác nhau giữa một kẻ chuyên bình luận ác ý trên mạng với một người bình thường. Cho đến cuối cùng, kẻ đó thậm chí còn nói với tôi rằng: 'Chị ơi, bảo trọng nhé'".

Chưa dừng lại ở đó, Shim Eun Jin còn tiết lộ những điều kinh khủng antifan đã từng làm. Cô từng bị đe dọa ngay trên phố, bị ném trứng sống và nhận được cả thư viết bằng máu. Chỉ trong vòng 3 năm, nữ idol nổi tiếng một thời nhận được khoảng 1000 bình luận ác ý.

Cựu thành viên girlgroup hot nhất Kpop thế hệ đầu tiết lộ gây sốc về màn đối mặt với antifan, số lượng bình luận ác ý nghe mà choáng - Ảnh 2.

Ai nghe xong cũng phải khiếp hãi trước những hành động kinh khủng antifan từng làm với Shim Eun Jin. Quả thực, làm người nổi tiếng không hề dễ dàng.

Nguồn: AK

Cựu thành viên girlgroup hot nhất Kpop thế hệ đầu tiết lộ gây sốc về màn đối mặt với antifan, số lượng bình luận ác ý nghe mà choáng - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày