Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt "thả rông" và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận

Hee Young, Theo Helino 18:14 15/11/2019

Em út MAMAMOO, Hwasa rất bình thản khi đối diện với những bình luận tiêu cực về phong cách ăn mặc táo bạo này.

Hwasa (MAMAMOO) trước giờ luôn nổi tiếng với hình tượng sexy, táo bạo. Cô nàng đã nhiều lần khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi diện những trang phục hở bạo, thậm chí là không mặc nội y khi xuất hiện ở sân bay và cả trên sàn diễn. Do đó, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh phong cách ăn mặc của nữ idol, nhiều trong số đó là những bình luận tiêu cực và mang tính công kích. Sau Sulli, Hwasa là nữ idol thứ 2 dám công khai nói không với nội y.

Mới đây, khi Hwasa được hỏi về cảm nghĩ trước những chỉ trích của cư dân mạng về thói quen "thả rông" và ăn diện sexy không chút ngại ngùng, cô nàng gây sốt với câu trả lời hết sức đơn giản. Màn đáp trả của thành viên MAMAMOO khiến dân tình lập tức nhớ đến nữ idol quá cố Sulli, khi cô cũng từng có câu trả lời tương tự cho cùng một vấn đề nhưng lại bị "ném đá" thậm tệ.

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 1.

Tại sân bay, em út MAMAMOO đã có lần "thả rông" vòng một, công khai ủng hộ "nói không với áo ngực".

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 2.

Thậm chí, cô nàng từng "đốt bỏng mắt" cả sân bay khi diện chiếc quần tụt như chưa được kéo khóa, thậm chí lộ cả nội y bên trong.

Cụ thể, trong showcase ra mắt ca khúc mới của nhóm ngày 14/11, Hwasa đã trả lời các câu hỏi liên quan đến thời trang "no-bra" (không mặc áo ngực) và quần thụng không cài nút. Trước những bình luận tiêu cực về phong cách ăn mặc táo bạo, em út MAMAMOO đã có phản hồi thẳng thừng không chút ngần ngại: "Tôi mặc vì tôi thấy nó thoải mái, thế thôi!".

Nữ idol tiếp tục chia sẻ về lần xuất hiện tại sân bay mà không có nội y: "Lúc đó, ăn mặc như vậy thật sự khiến tôi cảm thấy dễ chịu (mặc như không mặc) đến nỗi một số người lại nghĩ rằng tôi đang không thoải mái, nhưng bên cạnh đó cũng có người lại thấy ổn. Dù sao thì tôi cũng biết ơn khi nhận được cả hai luồng ý kiến này".

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 3.

Từ đây, cộng đồng mạng không quên "đào mộ" lời phản hồi của Sulli khi được yêu cầu chia sẻ về vấn đề tương tự nhưng lại bị chỉ trích. Đối diện với những bình luận tiêu cực đó, cựu thành viên f(x) cũng có chung suy nghĩ với Hwasa, rằng "Áo ngực không tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Chúng có hại cho cơ quan tiêu hóa mà em lại là người gặp vấn đề về tiêu hóa. Vì không thấy thoải mái nên em không mặc. Vả lại, một số trang phục trông sẽ đẹp hơn nếu bạn không mặc bra".

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 4.

Sulli cũng từng lên tiếng về vấn đề này nhưng bị netizen công kích

Sau câu nói "dập lại" những chỉ trích về phong cách ăn mặc cá nhân, Hwasa nhận được rất nhiều lời tán dương và đồng tình từ cư dân mạng. Hơn thế nữa, cộng đồng fan Kpop cũng nhanh chóng phát hiện được ẩn ý trong lời ca khúc "Hip" (hit mới của MAMAMOO) có liên quan đến thời trang sân bay "no-bra" (không mặc áo ngực) của Hwasa. Ca khúc nhằm mang đến thông điệp về việc mỗi người nên học cách yêu thương bản thân cũng như tự tin hơn về khái niệm thế nào là vẻ đẹp thực sự. Theo Hwasa, dù cho có ăn mặc thế nào đi nữa, chỉ cần tự tin, thoải mái thì có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 5.

Hwasa vốn nổi tiếng với hình ảnh sexy và phong cách ăn mặc phóng khoáng, không chịu sự kìm kẹp của công ty quản lí như nhiều nữ thần tượng cùng thời.

Sau Sulli, em út bốc lửa MAMAMOO phản bác cực gắt antifan mốt thả rông và bất ngờ khiến Knet đảo chiều dư luận - Ảnh 6.

Thông điệp ý nghĩa của MAMAMOO nhận được làn sóng đồng tình rất lớn trên các diễn đàn.

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày