Thành tâm điểm MXH vì bị tố bơm ngực, em út bốc lửa của Rainbow khiến antifan “cứng họng” vì phản ứng quá gắt

Nhật Hạ, Theo Helino 08:20 22/11/2019

Động thái mới nhất của em út Rainbow gây ra không ít tranh cãi.

Mới đây, nhóm nhạc đã Rainbow chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc kỉ niệm 10 năm ra mắt "Over the Rainbow" dù đã tan rã vào năm 2016. Dẫu quyết định đường ai nấy đi nhưng các thành viên vẫn giữ lại mối quan hệ chị em, bạn bè thân thiết và thường xuyên đi chơi chung với đủ 7 người.

Mới đây, em út Hyunyoung của Rainbow đã đăng lên những tấm hình selfie với hashtag chúc mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm, khiến các fan không khỏi thích thú. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không xảy ra màn "khẩu chiến" giữa nữ thần tượng và một netizen chỉ vì bức ảnh selfie có phần "mát mẻ". Cụ thể, một bình luận ác ý tố Hyunyoung cố ý khoe vòng 1 nóng bỏng sau khi đụng chạm “dao kéo”, tuy nhiên ngay lập tức netizen này nhận được phản hồi vô cùng gắt từ cựu thành viên Rainbow.

Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 1.
Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 2.

Bức ảnh selfie bình thường, hơi hướng dễ thương của cựu thành viên Rainbow nhưng lại gây tranh cãi lớn.

Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 3.

Netizen phản ứng: "Khi mà cố ý khoe cơ thể như này càng chứng minh rõ ràng rằng cô đã nâng ngực. Đây là cách cô nói với mọi người rằng mình đã đụng chạm vòng 1 hay sao? Nếu điều đó rõ ràng như vậy thì cô hãy che nó lại đi".

Hyunyoung đáp trả: "Xin lỗi, nhưng nếu bạn viết bình luận này để nói với mọi người rằng đầu óc bạn rỗng tuếch thì tôi khuyên bạn nên xóa nó đi".

Trước đây, em út Rainbow luôn gắn liền với hình tượng sexy với thân hình bỏng mắt, quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 khủng nhất nhì Kpop. Có lẽ đây cũng là 1 phần lý do khiến nữ thần tượng vướng nghi án dao kéo vòng 1.

Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 4.
Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 5.
Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 6.
Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 7.
Thành viên Rainbow bất ngờ vướng nghi án dao kéo vòng 1 với bức ảnh selfie và phản ứng cực gắt khiến haters “cứng họng” - Ảnh 8.

Những hình ảnh của Hyunyoung nhiều lần khiến người xem "bỏng mắt" vì quá sexy.

Nguồn: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày